HungHau Holdings tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (2010 – 2020)

Chiều ngày 26/06, trong không khí hân hoan vui mừng chào Ngày truyền thống HungHau (26/6) và kỷ niệm 10 năm thành lập, HungHau Holdings trang trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tại Khách sạn The Reverie SaiGon.

Le Ky Niem 2
Nghi thức cắt bánh kem chúc mừng kỷ niệm 10 năm thành lập HungHau Holdings
Le Ky Niem 3
Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings và Em Trần Ngọc Hảo – Chủ tịch HungHau Junior phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm với sự tham gia của hơn 100 CBQL và nhân sự gắn bó lâu năm tại HungHau.
Le Ky Niem 4
Lễ kỷ niệm được tổ chức trong không khí trang trọng, ấm áp
Dsc 6525
Ông Vũ Quang Chính – Tổng Giám đốc Điều hành HungHau Holdings tổng kết hoạt động và thành tựu đạt được trong 10 năm qua.

Buổi lễ là dịp để Người HungHau bày tỏ tình cảm gắn bó, tâm tư, nguyện vọng của mình dành đến HungHau Holdings. Sau hành trình 10 năm hình thành, phát triển với 3 giá trị cốt lõi: Harmony, House, Heart; Giai đoạn 10 năm đầu (2010 – 2020) vừa qua được xem như Giai đoạn Harmony (Thuận ý đồng lòng), Người HungHau đã kề vai sát cánh, chung tay xây dựng mục tiêu chung.

Các thành tựu mà HungHau Holdings đạt được có thể kể đến ngoài việc không ngừng tăng lên của doanh thu, số đơn vị thành viên, số CBNV,… mà còn sự ghi nhận của xã hội thông qua các giải thưởng uy tín như: Thương hiệu Quốc gia (2016 – 2018, 2018 – 2020), Hàng Việt Nam chất lượng cao – Chuẩn hội nhập 2019, Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng Bình chọn 2020, … HungHau còn được biết đến như doanh nghiệp quan tâm và có trách nhiệm cao với xã hội qua các hoạt động thiện nguyện, hoạt động vì cộng đồng: Sản phẩm ống hút gạo bảo vệ môi trường, đồng hành tổ chức các Chương trình Chủ nhật đỏ, …

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, các thành viên Ngôi nhà HungHau cũng đã có dịp đóng góp ý kiến cho sự phát triển của HungHau Holdings trong năm tài chính myH21 với Hội thảo “My House – MyH21” được tổ chức trong cùng khuôn khổ sự kiện, nhiều ý kiến đóng góp xuất phát từ thực tế được gửi đến Ban Lãnh đạo, Ban điều hành HungHau Holdings. Những ý tưởng hay, phù hợp do Hội đồng bình chọn đã nhận được những phần thưởng giá trị.

Le Ky Niem 6
Hội thảo “MyHouse MyH21” tổ chức trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm, nhằm lắng nghe những ý kiến đóng góp của Người HungHau cho giai đoạn từ năm tài chính myH21 trở đi
Qbb 2852
Từ một sinh viên trường Đại học Văn Hiến (thành viên Khối Giáo dục Hùng Hậu) đam mê các dự án kinh doanh khởi nghiệp và giành nhiều giải thưởng ý tưởng, anh Phan Thanh Phong – nay là Chuyên viên Ban Phát triển Kinh doanh, là một trong số những thành viên nổi bật mang đến phần đóng góp sáng tạo của mình cho Hội thảo “MyHouse MyH21”.
Qbb 2831
Những Người HungHau trẻ và năng động không chỉ tiếp nối truyền thống Người HungHau mà còn mang đến những làn gió mới, đã và đang có nhiều đóng góp đột phá cho Ngôi nhà chung.
Dsc 6670
Hội đồng đánh giá ý tưởng xuất sắc nhất thuộc về chị Đinh Thị Thanh Trúc – Chuyên viên kinh doanh Khối Thực phẩm. Khối Thực phẩm cũng là Khối có nhiều đột phá và thành tựu trong thời gian gần đây.
Le Ky Niem 5
Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Chủ tịch HĐQT ghi nhận, trân trọng và cảm ơn những đóng góp của Người HungHau không chỉ trong Hội thảo mà còn trong suốt hành trình 10 năm đồng thuận.
Le Ky Niem 7
Không chỉ được sự lắng nghe và trân trọng từ Ban Lãnh đạo, Ban Giám đốc Điều hành và các CBQL mà các ý kiến đóng góp hay, thiết thực còn được nhận những phần thưởng giá trị

@2020 Hexagon Communication