Teambuilding Ngôi nhà Hùng Hậu 2017: Sự kết nối ý nghĩa và ấm áp của Người Hùng Hậu tại xứ sở ngàn hoa.

Khởi hành từ sáng ngày 15 và kết thúc vào tối ngày 17/09/2017, hành trình 3 ngày 2 đêm bên nhau tại thành phố hoa Đà Lạt của hơn 700 thành viên Ngôi nhà Hùng Hậu đã khép lại trong tâm thế thư thái và sẵn sàng một nguồn năng lượng tươi mới cho những bước tiến xa hơn.

Với chủ đề “Creativity CoreConnect – Sáng tạo kết nối giá trị cốt lõi”, Teambuilding năm nay diễn ra với nhiều hoạt động mang tính gắn kết đồng thời cũng dành nhiều thời gian thư giãn, nạp năng lượng cho các thành viên sau một năm làm việc. Các hoạt động trong chương trình gồm: Chung hết Hội thao Hùng Hậu, cuộc thi chạy marathon HinH, cuộc thi ảnh “Sáng tạo – Kết nối giá trị cốt lõi”, tham quan thành phố hoa Đà Lạt,… và đặc biệt nhất phải kể đến là đêm Gala Dinner – là thời gian cùng ngồi lại thư giãn bên nhau và nhận những phần quà tặng giá trị.

Ngay khi đặt chân tới Đà Lạt, người Hùng Hậu hứng khởi tham gia và cổ vũ Chung kết Hội thao Hùng Hậu 2017 các môn bóng đá và bóng chuyền để tìm ra các Nhà vô địch.

Hội thao Hùng Hậu diễn ra ngay buổi chiều 15.09 với sự tham gia và cổ động của đông đảo Anh Chị Em ngôi nhà Hùng Hậu
Hội thao Hùng Hậu diễn ra ngay buổi chiều 15.09 với sự tham gia và cổ động của đông đảo Anh Chị Em ngôi nhà Hùng Hậu

Nằm trong khuôn khổ chương trình Ngôi nhà Hùng Hậu 2017, cuộc thi Marathon “HinH” là một trong những hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa dành cho “Người Hùng Hậu”, cuộc thi đã mang lại một kỳ Teambuilding đáng nhớ cho các thành viên Ngôi nhà Hùng Hậu với hình ảnh các thành viên trong gia đình tay trong tay tiến về đích.

Các thành viên hào hứng tham gia thi chạy marathon

 

Hình ảnh tay trong tay tiến về phía trước và cùng vượt chướng ngại vật để lại nhiều cảm xúc cho các thành viên tham gia
Cùng vượt chướng ngại vật
Cùng phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong gia đình

Không kém phần ý nghĩa và vui vẻ là đêm Gala Dinner diễn ra ngay tại resort Terracotta đêm 16/09. Đêm Gala hân hạnh được chào đón sự tham dự của các vị khách quý: Ông Phạm S – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, Ông Tôn Thiện Sang – Phó Chủ tịch UBND Tp. Đà Lạt, Ông Lê Trọng Tuấn – Phó Chủ tịch TP. Bảo Lộc cùng toàn thể thành viên tham gia Teambuiding năm nay.

Đêm Gala mở màn bằng “Điểm tin Hùng Hậu 365 ngày chuyển động” điểm lại 10 sự kiện nổi bật trong năm tài chính 2017. Ngay sau đó, Chủ tịch Trần Văn Hậu đã phát biểu khai mạc, đồng thời mời lên sân khấu Ban lãnh đạo chủ chốt để khui rượu champagne.

Không khí thân tình và vui vẻ với những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đến từ các đơn vị thành viên trong cuộc thi “HungHau’s Got Talent”.

Trong dịp này, HungHau Holdings cũng đã dành tặng 37 phần quà giá trị, gồm: 2 lượng vàng SJC 9999, 3 Iphone X, 2 Iphone 8, 4 điện thoại Samsung J7 Prime, 6 chỉ vàng SJC 9999 và 20 phiếu mua hàng HappyFood trị giá 1 triệu đồng cho những người may mắn nhất thông qua chương trình quay số ngẫu nhiên.

Với cảnh quan và dịch vụ tại nơi nghỉ dưỡng, các CBNV có nhiều thời gian tận hưởng, thư giãn và ghi lại khoảnh khắc ý nghĩa bên nhau. Ban tổ chức Teambuilding đã dành nhiều thời gian đưa thành viên của Ngôi nhà Hùng Hậu tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Đà Lạt như: Thiền viện Trúc Lâm, chợ Đà Lạt, khu du lịch Thung Lũng Vàng,…

Sau chuyến đi, Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings đã có những lời chia sẻ sâu sắc và thân tình:
“Vui mừng chào đón quý Cô, Quý Thầy, Quý Anh Chị Em cùng gia đình đã trở về nhà an toàn sau những ngày họp mặt với đại gia đình Hùng Hậu tại Dalat.
Thay mặt Ngôi nhà Hùng Hậu, một lần nữa Tôi xin chân thành cảm ơn quý Cô, Quý Thầy, Quý Anh Chị Em và gia đình đã tham gia đông đủ, nhiệt tình và thể hiện nghĩa tình Người Hùng Hậu thông qua các hoạt động của Teambuilding myH18, CCC.
Với chủ đề hoạt động cho năm tài chính 2018: CCC “Sáng tạo – kết nối giá trị cốt lõi” đó chính là:
➢ Tập trung vào sự sáng tạo dựa trên trí tuệ của người Hùng Hậu, liên kết giá trị cốt lõi từ các Khối để tạo ra những sản phẩm trí tuệ cao. Những sản phẩm trí tuệ cao sẽ tạo ra được những giá trị thặng dư cao và đây chính là nền tảng cho sự phát triển ổn định và bền vững của HungHau Holdings.
➢ Đầu tư vào chính bản thân mình và đầu tư cho thế hệ tương lai để thúc đẩy và hoàn thiện những thiếu sót đang tồn tại.
➢ Chấp nhận thay đổi và đón nhận những thách thức để theo kịp tiến độ phát triển của thế giới xung quanh.
Kính mong quý Cô, Quý Thầy và Quý Anh Chị Em tiếp tục phấn đấu, quyết tâm thực hiện thắng lợi từng mục tiêu tại Phòng, Ban, Đơn vị thành viên, Khối và HungHau Holdings.
Và Chúng ta sẽ hân hoan, đón chào nhau đông đủ tại Lễ Tổng kết năm 2017 và hẹn gặp lại myH19 với nhiều niềm vui hơn nữa và không thể thiếu những phần quà bất ngờ, giá trị Hùng Hậu.”