Cùng HungHau Holdings khởi động chương trình chủ nhật đỏ 2019 tại Tp. Hồ Chí Minh

Chương trình “Chủ nhật Đỏ 2019” lần thứ XI ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ chính thức diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến ở 613 Âu Cơ, quận Tân Phú với quy mô lớn bởi sự quan tâm và tham gia của đông đảo cán bộ giảng viên và sinh viên của hệ thống Giáo dục HEDU và GV-CBNV HungHau Holdings. Đây là năm thứ 4 HungHau Holdings phối hợp tổ chức hoạt động ý nghĩa này.

Tham dự chương trình sẽ có đại diện lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, Bộ LĐTB&XH, Trung ương Đoàn và lãnh đạo TPHCM…

Đặc biệt, chương trình còn quy tụ nhiều ca nghệ sĩ, người đẹp như Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên, ca sĩ Tim, Khổng Tú Quỳnh, Chí Thiện, Nguyễn Phi Hùng, Phạm Trưởng, Cáp Anh Tài, Đồng Lan…

 

Chủ nhật Đỏ với thông điệp “ Sinh mệnh của bạn và tôi” là một sự kiện thường niên đầy tính nhân văn sâu sắc nhằm kêu gọi, vận động mọi người tham gia hiến máu, góp phần quan trọng cho việc chuẩn bị lượng máu dự trữ khắc phục tình trạng khan hiếm máu tại các cơ sở y tế trong dịp giáp Tết Nguyên đán.

Năm 2018, Chương trình Chủ Nhật Đỏ lần thứ X đã thành công tốt đẹp, gây ảnh hưởng với xã hội và cộng đồng khi tiếp nhận 35.757 đơn vị máu. Dẫn đầu toàn quốc là Tp. Hồ Chí Minh với  hơn 15.152 đơn vị máu hiến, trong đó trường Đại học Văn Hiến thiết lập kỷ lục với 1.500 đơn vị máu vào ngân hàng máu quốc gia.

Năm ngoái, rất đông sinh viên, tình nguyện viên đã đến với ngày hội

Đến với Chủ nhật Đỏ lần thứ XI – năm 2019 trường Đại học Văn Hiến nói riêng và HungHau Holdings nói chung sẽ tiếp tục cố gắng kế thừa và phát huy những thành công của năm trước. Hiện tại công tác chuẩn bị đều được lên kế hoạch và triển khai từ rất sớm kỹ lưỡng, chu đáo. Đến thời điểm này, mọi thứ đã gần như hoàn tất để đảm bảo thành công cho ngày hội Chủ Nhật đỏ sắp diễn ra .

Ngay từ hôm nay, các Giảng viên – Cán bộ – Nhân viên và Sinh viên của HungHau Holdings có thể đăng ký tham gia hiến máu bằng cách đăng ký TẠI ĐÂY

Kim Thoa – CTV