Đại học Văn Hiến mở lớp đào tạo chứng chỉ đầu ra trực tuyến ưu tiên sinh viên chuẩn bị xét tốt nghiệp

Trường Đại học Văn Hiến (thành viên Khối Giáo dục Hùng Hậu) thông báo kế hoạch mở các lớp học trực tuyến (online), nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên năm cuối đã hoàn thành chương trình đào tạo nhưng thiếu các chứng chỉ Kỹ năng mềm, Ngoại ngữ, Tin học để được công nhận tốt nghiệp trong năm 2020.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin kéo theo ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực, trong đó có giáo dục vậy nên hình thức đào tạo tập trung không còn là loại hình duy nhất. Hiện nay, đào tạo trực tuyến được trường đầu tư và phát triển mạnh mẽ, thu hút được sự quan tâm của nhiều đối tượng học. Học trực tuyến các sinh viên có thể gặp giảng viên trực tuyến thông qua Internet bất cứ nơi nào và xem lại bài giảng khi cần thiết.

Đại học Văn Hiến giảm 20% học phí cho tất cả các lớp học online, các sinh viên sẽ được đăng kí học thử miễn phí từ 1 – 2 buổi và được thi lại mà không phải tốn chi phí. Đối với sinh viên không đủ điều kiện đóng học phí đúng theo hạn quy định nhà trường cũng sẽ tạo điều kiện gia hạn học phí. Nhằm khuyến khích sinh viên vượt khó học tập, chia sẻ khó khăn với phụ huynh, mong muốn gánh nặng tài chính không ngăn cản con đường học vấn của những người đã tin tưởng, có nguyện vọng học tập tại Đại học văn Hiến.

Đối với Kỹ năng mềm

Thời gian đăng kí: Sinh viên đăng ký trực tiếp trên Cổng thông tin (Portal) từ ngày 29/04/2020 đến 24:00 ngày 13/05/2020

Thời gian học (dự kiến): từ ngày 16/05/2020

Đối với Tin học

Thời gian khai giảng: Thứ 2 ngày 18/05/2020. Các lớp tin học MOS (Word + Excel) và Tin học UDCNTT cơ bản.

Thời gian học: 

  • Lớp tối từ 17h45 – 20h55 thứ 2/4/6, 3/5/7.
  • Lớp sáng T7, CN 8h – 11h31
Các lớp tin học MOS (Word + Excel) và Tin học UDCNTT cơ bản

Đối với ngoại ngữ 

Thời gian khai giảng và thời gian học đối với tiếng anh B1, C1
Lớp tiếng Hàn và tiếng Nhật trung cấp 4

Từ nhiều năm nay, Đại học Văn Hiến đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ sinh viên và gia đình sinh viên. Ngoài chính sách học phí, nhà trường đã luôn nỗ lực tạo thêm nhiều những phương án, chính sách để hỗ trợ tất cả các sinh viên đang theo học tại trường. Một số chính sách đồng hành, sẻ chia cùng người học và gia đình:

  • Chính sách học bổng 30 tỷ đồng
  • Chính sách hỗ trợ vay học phí lãi suất 0%
  • Chính sách cam kết học phí không tăng trong suốt khóa học
  • Chương trình “Học tập suốt đời” – Tuổi càng cao, học phí càng giảm …

@2020 Ban Phát triển Kinh doanh HungHau Holdings