Tác dụng tuyệt vời cho sức khoẻ của Xoài đông lạnh IQF – Thực phẩm Hùng Hậu

Xoài đông lạnh IQF – Một trong những sản phẩm chủ lực với chất lượng tuyệt vời của HungHau Foods (Khối Thực phẩm Hùng Hậu) không chỉ được chế biến theo những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt mà còn mang rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ.

1. Xoài phòng tránh ung thư

Trong thành phần dinh dưỡng, xoài trữ bảo quản mang tới cả chục cái polyphenols – dưỡng chất thực vật quan yếu này có đặc tính chống oxy hóa, kiểm soát an ninh các tế bào hạn chế những DNA hiểm nguy là duyên do của phổ biến căn bệnh hiểm nguy như bệnh tiểu đường type 2 hay bệnh ung thư – điều này đã được chứng minh trong 1 nghiên cứu trên cơ thể động vật, tác dụng của xoài như chất chống oxy hóa, ức chế sự vững mạnh của những tế bào ung thư vú.

2. Xoài tăng cường miễn dịch

Một cốc xoài với thể sản xuất cho cơ thể con người 1/4 lượng vitamin A cần phải có mỗi ngày – một dưỡng chất thiết yếu đối có hoạt động của hệ miễn dịch (gồm cả việc cung cấp và duy trì hoạt động của các tế bào bạch huyết cầu). Không chỉ với vậy, thứ trái cây nhiệt đới này còn với khả năng chống nhiễm trùng rất phải chăng.

3. Cải thiện nhựa sống của làn da và mái tóc 

Vitamin A trong quả xoài bảo quản kho lạnh mini đóng vai trò quan trọng đối có sự lớn mạnh và duy trì những biểu mô trên da, tóc và tuyến bã nhờn, giúp cho nang tóc khỏe mạnh, trong khoảng đó giúp mái tóc luôn được dưỡng ẩm chắc khỏe. 1 nghiên cứu trên động vật cho thấy: Thiếu vitamin A là nguyên do gây rụng tóc. một cốc xoài còn cung ứng cho cơ thể tới 75% lượng vitamin C cần phải có cho một ngày. Vitamin C rất thiết yếu cho thời kỳ cung cấp collagen, nâng cao cường độ đàn hồi cho da, chống nếp nhăn và tránh cho da ko bị chảy xệ.

4. Xoài phòng chống táo bón

Nghiên cứu đối mang những người bị chứng táo bón mãn tính cho thấy: Ăn xoài thường xuyên còn có tác dụng bổ ích hơn là chỉ bổ sung lượng chất xơ tương đương. ngoài ra cũng cần lưu ý rằng xoài là mẫu thực phẩm với hàm lượng các FODMAP cao – cất chất lên men, gây đầy tương đối và hội chứng ruột kích thích.

5. Duy trì chỉ số đường huyết an toàn

Những thực phẩm ngọt sẽ cải thiện lượng tuyến đường trong máu, đó là kết luận trong 1 nghiên cứu kỹ thuật thuộc trường đại học ở bang Oklahoma. Nghiên cứu kéo dài 12 tuần sở hữu 20 người cả nam và nữ mắc chứng béo phì đã ăn 10g bột xoài khô mỗi ngày (tương đương 5g xoài tươi). Kết quả cho thấy chỉ số con đường huyết ở 20 người này giảm phổ quát so mang thời điểm bắt đầu cuộc thí điểm. các nhà nghiên cứu cho rằng kết quả này do những hoạt tính sinh vật học trong xoài cụ thể là vai trò của những chất chống oxy hóa.

6. Tăng sức khỏe đôi mắt 

Những chất chống oxy hóa trong xoài như lutein và zeaxanthin tạo điều kiện cho cho đôi mắt luôn sáng khỏe. Bởi hai hoạt chất ngẫu nhiên này giúp kiểm soát an ninh võng mạc và thấu kính mắt, được chứng minh là nâng cao cường nhãn lực, cải thiện tầm nhìn, giảm độ lóa lúc tiếp xúc sở hữu ánh sáng chói, mau chóng trở lại hiện trạng thường ngày khi phải xúc tiếp với ánh sáng chói.

Song song, hai hoạt chất này còn giúp bảo kê mắt khỏi tác hại xấu của tia cực tím cũng như ngăn chặn và khiến cho chậm sự tiến triển của căn bệnh đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng. Bí quyết chế biến xoài thành những món ăn, đồ uống Điều thú vị là xoài sở hữu thể thuận tiện hài hòa được mang những món salad hay tráng mồm, thậm chí thêm vào những món ăn mặn. Ví dụ, bạn có thể hài hòa bánh mì nướng mang những lát xoài và thêm ít sữa chua Hy Lạp hoặc bột yến mạch. Chế biến thành các cốc sinh tố. Canh cá nấu xoài hoặc trộn xoài với ngũ cốc nguyên hạt. Bạn cũng với thể sử dụng xoài làm các món tráng miệng thơm ngon đầy màu sắc như khiến bánh pudding hạt chia, kem sữa dừa và cả cocktail xoài.

SẢN PHẨM XOÀI ĐÔNG LẠNH

  • Size: Cắt má, cắt 20-25mm
  • Main season: từ tháng 8 đến tháng 12
  • Packing: Theo yêu cầu của khách
  • Shelf life: 24 tháng

Thông tin chi tiết xem tại: https://foods.hunghau.vn