Gửi tặng đến những “Người phụ nữ tôi trân quý” của Ngôi Nhà Chung Hùng Hậu

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Vào dịp lễ này, phụ nữ được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng. Không chỉ duy nhất ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 mà người phụ nữ trở nên đặc biệt, họ đặc biệt mỗi ngày nhưng vào ngày 20-10 là dịp để mọi người xung quanh, các cánh mày râu có dịp thể hiện sự quan tâm đến những người phụ nữ ấy.

Với nhiều hoạt động ý nghĩa liên quan nhằm vinh danh nữ giới, những phụ nữ xuất sắc của HungHau Holdings. Ngày mà những lời chúc, những bông hoa tươi thắm được trao tặng đến những người phụ nữ trong ngôi nhà chung. Tuy chỉ là những món quà nhỏ nhưng chính là những sự quan tâm đã khích lệ, cổ vũ tinh thần của người phụ nữ.

Cánh mày râu háo hứng mang hoa đến các phòng ban tặng cho các chị em phụ nữ nhân ngày 20-10

Không khí vui vẻ, hào hứng tràn ngập khắp các ngỏ ngách văn phòng

Ngoài những bông hoa tươi thắm được các nam đồng nghiệp mang đến các phòng ban còn có bữa tiệc nhỏ dành cho các chị em Người Hùng Hậu diễn ra ở OHAO Smart. Bữa tiệc nhỏ nhưng không khí vô cùng ấm cúng, vui vẻ mang đến những phút giây trò chuyện với nhau để thể hiện sự quan tâm đến các chị em phụ nữ trong ngày 20-10.Các chị em nhân viên OHAO Smart cũng háo hức chụp ảnh lưu giữ kỷ niệm trong ngày lễ này

Bên cạnh đó, tại nhà máy Chế biến thực phẩm Tân Phú Trung (HA1) đã diễn ra nhiều hoạt động do Khối Nông Nghiệp Hùng Hậu đã tổ chức với chủ đề: “Phụ nữ Hùng Hậu – Giỏi giang – Tự tin – Sáng tạo – Vững bước tiên phong” nhằm tạo thêm các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh cho anh chị công nhân trong ngày lễ Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

Các trò chơi đòi hỏi sự gắn kết nhịp nhàng giữa mọi người giúp cho tình thân thêm gắn kết
Những trò chơi vui vẻ giúp cho ngày phụ nữ trở nên sôi động hơn
Bữa tiệc nhỏ bên của các chị em Người Hùng Hậu

Trường đại học văn hiến (thuộc khối giáo dục HEDU) cũng không kém sôi nổi với buổi tiệc nhỏ chào mừng ngày phụ nữ việt nam 20/10 với không khí ấm cúng và vui vẻ.

Những người phụ nữ xinh đẹp của Trường Đại học Văn Hiến

Chị em được phục vụ tận tình trong buổi tiệc thân mật
Được phục vụ các chị em trong ngày 20/10 là niềm vinh hạnh của cánh đàn ông

Những món quà nhỏ và hoạt động với giá trị tinh thần sẽ giúp lan tỏa sự yêu thương và sự kết nối giữa mọi người trong ngôi nhà Hùng Hậu lại với nhau hơn. Kính chúc quý Phụ nữ HungHau Holdings một ngày lễ Phụ Nữ Việt Nam 20-10 vui vẻ, thành công và hạnh phúc.