Công nhân Khối Nông nghiệp Hùng Hậu hào hứng tham gia chương trình Chào mừng 20/10

Chiều ngày 18/10/2019, Khối Nông Nghiệp Hùng Hậu đã tổ chức chương trình chào mừng 20/10 với chủ đề: “Phụ nữ Hùng Hậu – Giỏi giang – Tự tin – Sáng tạo – Vững bước tiên phong” tại nhà máy Chế biến thực phẩm Tân Phú Trung (HA1), hoạt động nhằm tạo thêm các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh cho anh chị công nhân trong những ngày lễ.

Chương trình có sự quan tâm và tham gia của các Cán bộ Quản lý, Chuyên viên, Nhân viên & toàn bộ công nhân:

  • Ông Tống Văn Tùng – Phó Tổng Giám đốc Khối Nông nghiệp
  • Ông Lâm Trung Hiếu – Phó Giám đốc Ban Phát triển Kinh doanh HHO
  • Ông Trần Văn Thắng – Giám đốc nhà máy HA1
  • Bà Phạm Thị Như Huệ – Trưởng phòng Hành chính nhân sự HHA
  • Ông Nguyễn Hữu Nghị – Trưởng phòng Phát Triển Kinh Doanh HHA

Qua các hoạt động ngoài trời, trong buổi tiệc mọi người được thưởng thức những tiết mục văn nghệ hấp dẫn đến từ các đội thi. Chương trình muốn xây dựng tập thể gắn kết, hoà đồng giữa các CBQL và Công nhân của nhà máy. Qua đó, cũng góp phần thạo thêm động lực cho mọi người hoàn thành tốt công việc của mình. Tinh thần các anh chị em Công nhân vô cùng phấn khởi.

Các trò chơi hấp dẫn đòi hỏi sự phối hợp của những người tham gia

Chương trình muốn xây dựng tập thể gắn kết, hoà đồng giữa các CBQL và Công nhân của nhà máy. Qua đó, cũng góp phần thạo thêm động lực cho mọi người hoàn thành tốt công việc của mình. Tinh thần các anh chị em Công nhân vô cùng phấn khởi.

Phần thi ăn sữa chua đến từ đại diện các đội thi tạo không khí vui v cho chương trình
Những phần thi văn nghệ với những giọng ca ngọt ngào

Nhân ngày 20/10, kính chúc Chị Em luôn luôn tươi trẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, mãi giữ vững sự tự tin, phát huy sự sáng tạo để có thể phát huy khả năng, đóng góp cho sự phát triển của công ty.