Hệ thống giáo dục HEDU giới thiệu hơn 1700 việc làm cho sinh viên nhân Lễ tốt nghiệp 2018

Sáng ngày 17/11/2018 tại Nhà hát Hòa Bình, Hệ thống Giáo dục HEDU long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho gần 250 Tân Thạc sĩ, 900 Tân Cử nhân, Kỹ sư Trường Đại học Văn Hiến cùng các Tân Cử nhân Cao đẳng, học sinh tốt nghiệp Trung cấp hệ chính quy tại các trường thành viên. Hệ thống Giáo dục HEDU đã giới thiệu hơn 1700 việc làm cho các tân khoa ngay trong buổi lễ.

Trong số 900 Tân Cử nhân, Kỹ sư Trường Đại học Văn Hiến có 6 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 64 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và 453 sinh viên tốt nghiệp loại khá.

Vinh danh thủ khoa các trường thành viên hệ thống HEDU

Với chủ đề “Vươn ra biển lớn” Trường Đại học Văn Hiến nói riêng và các trường thành viên nói chung tin rằng với hành trang kiến thức đã học trên giảng đường, các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư sẽ đủ tự tin để chinh phục ước mơ nghề nghiệp và vận dụng linh hoạt các kiến thức đã học vào thực tế, từ đó biến khát vọng tự thân lập nghiệp của tuổi trẻ thành hiện thực. Đặc biệt, các em học sinh tốt nghiệp Trung cấp tại các trường thành viên sẽ tiếp tục theo đuổi ước mơ ở các bậc đào tạo cao hơn.

Lễ tốt nghiệp năm 2018 được diễn ra vào thời điểm chào mừng 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam, trong không khí hân hoan đó UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng bằng khen cho Trường Đại học Văn Hiến và 14 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Các cá nhân xuất sắc được nhận bằng khen của UBND Thành phố HCM

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến đã gởi lời chúc mừng đến các tân khoa cùng những chia sẻ chân thành “Trường Đại học Văn Hiến nói riêng và Hệ thống giáo dục HEDU nói chung, khẳng định đang vận hành những chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng thực tiễn, những kết quả đầu ra luôn được xã hội ghi nhận về chất lượng đào tạo và đáp ứng đúng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Minh chứng cụ thể cho sự phát triển của Trường Đại học Văn Hiến thể hiện qua số lượng sinh viên tăng 33% trong năm 2018, khoảng 95% sinh viên có việc làm đúng chuyên ngành với mức thu nhập ổn định, hơn 150 sinh viên được ra nước ngoài học tập và làm việc theo chương trình liên kết quốc tế và Nhà trường đã ký kết hợp tác cùng 200 doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước. Chính từ nền tảng tốt đẹp này sẽ là động lực để Trường Đại học Văn Hiến nói riêng và Hệ thống giáo dục HEDU nói chung tiếp tiếp tục phấn đấu, nâng tầm chất lượng giảng dạy và phát huy tối đa tiềm năng của giảng viên, sinh viên trong trường.”

Thủ khoa Đinh Thị Oanh chia sẻ cảm xúc và gửi lời tri ân tới Thầy Cô trong buổi lễ

 

Trong năm 2018, có gần 300 Thạc sĩ tốt nghiệp
Các Tân khoa gửi tặng những bó hoa cảm ơn đến Thầy Cô giáo