HungHau Holdings nằm trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Chiều 12/4, tại Hà Nội diễn ra lễ công bố 500 DN tăng trưởng và triển vọng xuất sắc nhất Việt Nam 2016 (FAST 500). Đây là năm thứ 6 liên tiếp, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với báo điện tử Vietnamnet công bố FAST 500

Buổi lễ là cơ hội nhìn lại và ghi nhận những nỗ lực cũng như thành quả hoạt động kinh doanh xuất sắc của các doanh nghiệp tăng trưởng và triển vọng xuất sắc nhất Việt Nam trong thời gian vừa qua. Các doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ ngày hôm nay đều là những đại diện có tiềm lực thực sự và tiềm năng tăng trưởng trong tương lai, là minh chứng cho thấy khát khao lớn mạnh của các doanh nghiệp Việt trong bối cảnh kinh tế thế giới nhiều biến động, hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “những ngôi sao đang lên – rising stars” trên bầu trời kinh tế Việt Nam.

top-500-hung-hau
Ông Lâm Trung Hiếu – Giám đốc Truyền thông HungHau Holdings nhận giấy chứng nhận Fast500

Với sự nỗ lực trong suốt những năm qua, HungHau Holdings đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp phát triển kinh tế. Nằm ở vị trí thứ 44/500 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam là minh chứng rõ nét nhất cho sự thành công của HungHau Holdings trong những năm qua.

background-bk
Giấy chứng nhận HungHau Holdings nằm ở vị trí 44/500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Với thứ hạng này HungHau Holdings có quyền tự hào về những thành quả mà Công ty đã đạt được trong những năm qua đồng thời là động lực giúp HungHau Holdings thúc đẩy tốc độ tăng trưởng trong giai đoạn tiếp theo, thực hiện thắng lợi mục tiêu sản xuất kinh doanh trong tương lai.

P.TT HungHau