HungHau trao thư mời làm việc cho Thủ khoa và Á khoa trường Đại học Văn Hiến ngay trong lễ tốt nghiệp

Mong muốn sinh viên Đại học Văn Hiến cũng như Người học trong Hệ thống Giáo dục HungHau có được việc làm và môi trường làm việc phù hợp để phát huy kiến thức, năng lực bản thân ngay sau khi tốt nghiệp. Trong Lễ tốt nghiệp 2022 của Đại học Văn Hiến diễn ra vào 17/11 tại Nhà hát Hòa Bình, HungHau đã trao thư mời làm việc tại các Đơn vị thành viên thuộc HungHau đến tất cả Thủ khoa, Á khoa năm 2022.
Sáng 17.11, 2.490 tân khoa của Trường ĐH Văn Hiến khóa 2018-2021 và 2019-2022 đã được nhận bằng trong lễ tốt nghiệp sau 2 năm phải tạm dừng do dịch Covid-19, trong đó có 107 thạc sĩ, 2.383 cử nhân và kỹ sư ở tất cả ngành đào tạo của trường.
Theo PGS-TS Nguyễn Minh Đức, Hiệu trưởng Trường ĐH Văn Hiến, trong số hơn 2.000 tân cử nhân, có 38 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 409 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và 1.591 sinh viên tốt nghiệp loại khá.

Letotnghiep02
Thủ khoa Ngành Trường Đại học Văn Hiến trong Lễ tốt nghiệp 2022

Không chỉ có thư mời nhận việc của HungHau, các doanh nghiệp khác mà Trường Đại học Văn Hiến có quan hệ hợp tác cũng đã cung cấp hơn 2.000 vị trí công việc và trường sẵn sàng tư vấn cho các tân cử nhân cơ hội làm việc phù hợp với chuyên ngành học của mình.

Là người đạt điểm số tốt nghiệp cao nhất, Lưu Thu Hiền (ngành công nghệ sinh học với 3,98/4 điểm), cho biết đã cố gắng hoàn thành chương trình ĐH trong vòng 3 năm (thay vì 4 năm) để có thể nhanh chóng tốt nghiệp đi làm.
“Mỗi năm em đăng ký học 3 học kỳ đồng thời tập trung thời gian, tâm sức và nghiêm túc với bản thân để có thể tiếp thu kiến thức ĐH một cách tốt nhất. Một phần do công nghệ sinh học là ngành em yêu thích nên em luôn cảm thấy hứng thú, nhờ đó học tập hiệu quả hơn”, Thu Hiền cho hay.
Letotnghiep01
Thủ khoa Lưu Thu Hiền và các thủ khoa, á khoa khác của trường
Trong không khí trang trọng của buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Minh Đức – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu: “Với chủ đề” Thích ứng linh hoạt, Nâng tầm mới” của năm học, Trường Đại học Văn Hiến tiếp tục tăng cường công tác kiểm định chất lượng giáo dục; nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển đội ngũ giảng viên, xây dựng môi trường học tập năng động, thân thiện. Hôm nay, các Thầy, Cô trường Đại học Văn Hiến thật tự hào khi chứng kiến khoảnh khắc các bạn Tân khoa cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp sẵn sàng “Vươn ra biển lớn” thực hiện hoài bão, ước mơ của mình. Đặc biệt hơn trong ngày lễ tốt nghiệp năm nay, các sinh viên tốt nghiệp thủ khoa trường, á khoa trường, thủ khoa ngành, á khoa ngành của năm 2022 sẽ nhận được thư mời tuyển dụng vào làm việc từ các công ty trong tập đoàn Hùng Hậu, Trường Đại học Văn Hiến và các trường trong hệ thống giáo dục Hùng Hậu”.
“Thành Nhân trước thành Danh” là thông điệp mà Nhà trường muốn gửi gắm đến các Tân khoa trong suốt bốn năm học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Văn Hiến. Ngày hôm nay các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư rời mái trường đại học để “Vươn ra biển lớn” sẽ phải luôn ghi nhớ triết lý giáo dục của Trường, tiếp tục phát huy, không ngừng rèn luyện, phấn đấu để trưởng thành và trở thành người công dân có ích cho đất nước và xã hội.