Lễ ra mắt Khối F&B và công bố Quyết định bổ nhiệm Cán bộ Điều hành Khối

Sáng ngày 23/11/2021, HungHau Holdings đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt Khối F&B (Food & Beverage) và Công bố Quyết định bổ nhiệm Cán bộ Điều hành Khối. Sự kiện được diễn ra tại HungHau Campus tọa lạc tại Khu đô thị Nam thành phố. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước ngoặt mới, chiến lược phát triển bền vững, lâu dài tại HungHau Holdings.

 

Buổi lễ diễn ra với sự hiện diện của Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings và Quý Anh Chị Thường trực HĐQT, Ban Giám đốc Điều hành, Ban Điều hành Đơn vị Thành viên cùng toàn thể Quý Anh Chị CBQL thuộc HungHau Holdings.
Trong buổi Lễ, Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings đã nhấn mạnh: Luôn luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của chính mình là “kim chỉ nam” để đạt được thành công trong cuộc sống và công việc. Muốn đi xa hãy đi cùng nhau, đứng cùng một phía và nhìn về một hướng. Khối F&B chung tay xây dựng Ngôi nhà Hùng Hậu thịnh vượng, đạt được những kỳ vọng của tập thể, mang đến cho Người Hùng Hậu cuộc sống bình an và hạnh phúc.”
Ra Mat Khoi F&b (3)
Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings phát biểu

Tại buổi lễ, Ông Dương Bửu Khang – Giám đốc Nhân sự HungHau Holdings đọc Quyết định thông qua việc thành lập Khối F&B và Quyết định thông qua Nhân sự giữ vị trí quản trị/điều hành Khối F&B. Theo đó:
1. Quyết định số 20/2022/HHO/QĐ-HĐQT, Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings đã ký quyết định bổ nhiệm Ông Từ Thanh Phụng – Giữ chức vụ Chủ tịch điều hành Khối F&B
2. Quyết định số 21/2022/HHO/QĐ-HĐQT, Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings đã ký quyết định bổ nhiệm Ông Vũ Quang Chính – Giữ chức vụ Tổng Giám đốc Điều hành Khối F&B
3. Quyết định số 22/2022/HHO/QĐ-HĐQT, Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings đã ký quyết định bổ nhiệm Bà Nguyễn Yến – Giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Khối F&B
4. Quyết định số 23/2022/HHO/QĐ-HĐQT, Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings đã ký quyết định bổ nhiệm Bà Nguyễn Thanh Hà – Giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Khối F&B
5. Quyết định số 24/2022/HHO/QĐ-HĐQT, Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings đã ký quyết định bổ nhiệm Ông Nguyễn Tú Kỳ – Giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Khối F&B

Le Ra Mat Khoi Fb 1
Ông Dương Bửu Khang – Giám đốc Nhân sự HungHau Holdings đọc Quyết định thành lập Khối F&B và Quyết định bổ nhiệm.
Ra Mat Khoi F&b (1)
Ông Vũ Quang Chính nhận quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc Khối F&B
Ra Mat Khoi F&b (5)
Ra mắt Ban điều hành và Cán bộ Quản lý khối F&B tại buổi lễ
Ra Mat Khoi F&b (6)
Bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng Giám đốc Khối F&B phát biểu tại buổi Lễ

Ông Vũ Quang Chính – Tân Tổng Giám đốc Khối F&B đã có những chia sẻ ý nghĩa: “Sự hỗ trợ, đồng hành của tập thể Người Hùng Hậu chính là sức mạnh cộng hưởng để xây dựng khối F&B ngày càng phát triển.

Ra Mat Khoi F&b (2)
Ông Vũ Quang Chính – Tân Tổng giám đốc khối F&B

Sự thành công của khối F&B trong thời gian tới là kết tinh của tinh thần đồng thuận, đoàn kết, tận tâm cống hiến của Ban điều hành, Cán bộ quản lý và tập thể nhân sự khối F&B. Quyết tâm đưa khối F&B lên một vị thế mới tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á” – ông Vũ Quang Chính chia sẻ.

Ra Mat Khoi F&b (4)
Ông Từ Thanh Phụng – Chủ tịch Điều hành Khối F&B

“Mỗi vị trí công tác đều có vai trò cao cả trong sự phát triển của Ngôi nhà Hùng Hậu. Với vai trò là Chủ tịch điều hành Khối F&B, tôi cam kết sẽ đưa Khối F&B lên tầm cao mới, phát triển bền vững, khẳng định những giá trị cốt lõi của HungHau Holdings. Sự ra đời của khối F&B chính là minh chứng cho sự linh hoạt thay đổi, chủ động hội nhập của Ngôi nhà Hùng Hậu trong tình hình mới” – Ông Từ Thanh Phụng, Chủ tịch Điều hành Khối F&B chia sẻ trong buổi Lễ.
Buổi lễ kết thúc trong không khí hân hoan, với tâm thế sẵn sàng chinh phục những mục tiêu, thành tựu mới của Khối F&B nói riêng và Ngôi nhà Hùng Hậu nói chung./.