Nhiều hy vọng cho Đại học Văn Hiến tại Vietnam University Games 2019

Vòng bán kết VUG – Vietnam University Games vào ngày 13/04/2019 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, với phong độ được giữ vững, đội Futsal Văn Hiến vẫn tiêp tục chiến thắng vượt qua mọi đối thủ tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Ngoài ra năm nay, đội Dance Battle trường Đại học Văn Hiến cũng đã tạo nên đột phá trong mùa giải 2019 này.

VUG – Vietnam University Games là một sân chơi thể thao lớn nhất và uy tín nhất dành cho sinh viên của các trường Đại học tại Việt Nam. Được thành lập năm 2013, Giải thể thao sinh viên Việt Nam (VUG – Vietnam University Games) như một hoạt động giải trí lành mạnh, khiến sinh viên tự hào và cảm thấy tuyệt vời về bản thân, đội tuyển và nhà trường; giáo dục và mang lại cho sinh viên cuộc sống lành mạnh, vui vẻ, có ý nghĩa. Năm 2018, đội Futsal trường Đại học Văn Hiến đã cống hiến hết mình và trở thành đương kim vô địch Futsal VUG toàn quốc.

Màn trình diễn của đội Dance Battle trường Đại học Văn Hiến.  Ảnh: Ban truyền thông Đoàn – Hội trường ĐH Văn Hiến (ADN)

Ở nội dung Dance Battle không phải là thế mạnh của trường Đại học Văn Hiến trong những năm gần đây. Nhưng với sự cố gắng và quyết tâm cao, trường Đại học Văn Hiến đã tạo bước ngoặc lớn khi vượt qua đối thủ là trường Đại học Công Nghiệp để được nêu tên là một trong 8 đại diện xuất sắc nhất bước vào vòng chung kế khu vực TP. Hồ Chí Minh. Đây là nội dung mang lại hy vọng mới của trường Đại học Văn Hiến trong năm nay và trong tương lai.

Các thành viên trường Đại học Văn Hiến ăn mừng chiến thắng. Ảnh: Ban truyền thông Đoàn – Hội trường ĐH Văn Hiến (ADN)

Sinh viên Phạm Minh Hiếu – Thành viên trong đội Dance Battle trường Đại học Văn Hiến chia sẻ: “Năm nay chúng em đã cố gắng nhiều, một phần vì trường và những bạn yêu thích nhảy của trường có cơ hội tham gia những mùa sau. Trận thắng đầu tiên với Đại học Văn Lang đã tiếp thêm cho chúng em rất nhiều động lực để cố gắng đấu tiếp hai trận sau. Và chúng em hứa là sẽ cố gắng cố gắng thật hết mình để đi xa nhất có thể để không phụ sự yêu mến, cổ vũ của mọi người.” Với các chiến thắng liên tiếp, Đội Dance Battle hiện có điểm số cao và có nhiều cơ hội tỏa sáng hơn.

Những “chiến binh” đội Futsal cũng cống hiến hết mình và giành toàn thắng

Ở nội dung Futsal, với chiến thắng 2 – 1 trước Đại học Nông Lâm TP.HCM trong ngày 13/4 vừa qua, trường Đại học Văn Hiến đã xuất sắc bước vào chung kết để tranh vị trí quán quân khu vực TP. Hồ Chí Minh với đối thủ là trường Đại học Tôn Đức Thắng. Đây cũng là hai đội đại diện khu vực TP. Hồ Chí Minh tham gia giải VUG môn Futsal ở qui mô toàn quốc.

Để đạt được kết quả này cần sự cố gắng không chỉ của cá nhân mà là của một tập thể để cùng vượt qua mọi khó khăn. Chúc hai đội Dance Battle và Futsal trường Đại học Văn Hiến sẽ thi đấu hết sức mình vì ngọn lửa đam mê, vì màu cờ sắc áo trường Đại học Văn Hiến vào ngày 21/04/2019 này tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương.

 Một số hình ảnh của VUG ở mùa giải năm nay. Ảnh: Ban truyền thông Đoàn – Hội trường ĐH Văn Hiến (ADN)