Ống hút gạo OCHAO sẽ được bày bán tại Lotte Mart, Co.opMart, Co.opXtra trên toàn quốc

Sau thời gian được sự ủng hộ lớn của cộng đồng, sắp tới đây, ống hút gạo OCHAO – sản phẩm ống hút gạo tự hủy thân thiện với môi trường do Công ty TNHH Thực phẩm Hùng Hậu sản xuất sẽ chính thức được bày bán tại các hệ thống siêu thị Lotte Mart, Co.opMart, Co.opXtra. Dự kiến, sản phẩm sẽ được giới thiệu và̀ lên kệ tại gần 130 điểm bán thuộc các hệ thống này vào ngày 25/04/2019. Đặc biệt, nhân sự kiện có mặt của ống hút gạo OCHAO, từ ngày 25/04/2019 đến ngày 15/05/2019 sẽ diễn ra chương trình khuyến mãi giảm giá 15% trên tất cả điểm bán thuộc 03 hệ thống phân phối nêu trên.

Việc mở rộng mạng lưới phân phối ống hút gạo OCHAO không chỉ đáp ứng nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng trong thời gian vừa qua, việc này còn phần nào thực hiện được khát vọng: Trong một tương lai không xa, những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu của Hùng Hậu sẽ không ngừng được giới thiệu đưa đến tay nhiều người tiêu dùng hơn.

Trước đó, Công ty TNHH Thực phẩm Hùng Hậu cũng đã giới thiệu bao bì mới, thân thiện với môi trường và chuyên nghiệp hơn cho OCHAO

Dự kiến trong thời gian tới, sản phẩm sẽ tiếp tục được đưa vào nhiều kênh phân phối bán lẻ khác, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, không kém phần hữu ích về ống hút bột gạo tự hủy OCHAO trong mục tiêu giảm tải giác thải nhựa, vì môi trường xanh của Trái đất.