Nông nghiệp Hùng Hậu – Giới thiệu nhiều sản phẩm mới tại hội chợ Vietfish 2016

Từ ngày 3 – 5/8/2016 Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu – một thành viên của HungHau Holdings sẽ tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế thủy sản Việt nam (Vietfish) được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC -799 Nguyễn Văn Linh quận 7, TPHCM). Được xem là hội chợ chuyên ngành thủy sản lớn nhất Việt Nam do Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản tổ chức thường niên với sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.

Công ty CP Nông nghiệp Hùng Hậu là một trong những doanh nghiệp tiên phong, đại diện cho sự đổi mới với sứ mệnh mang đến thị trường những sản phẩm chế biến từ thủy hải sản có chất lượng vượt trội và dinh dưỡng cao đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Tham gia hội chợ Vietfish năm nay bên cạnh những mặt hàng truyền thống như: cá basa tẩm bột, tôm tẩm bột, tôm xẻ bướm tẩm bột… Nông nghiệp Hùng Hậu còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mới: tôm dừa, chả giò hải sản, tôm khoai tây, cá tra xiên que ớt xanh đỏ, cá tra ướp sate xiên que, khoai tây kem nướng vỏ sò, cá tra fillet, cá tra xẻ bướm tẩm tỏi ớt, cá bạc má xẻ bướm tẩm bột… Một số sản phẩm tiêu biểu nhất như: Chả cá viên, Cá tẩm bột, Tôm bột, Cá tẩm bia, Cá tra tẩm, Cá tra cuộn cá hồi sẽ được đầu bếp chuyên nghiệp chế biến tại gian hàng của Nông nghiệp Hùng Hậu trong hội chợ để khách hàng tham quan dùng thử.

TOM-PTO-TAM-BOT

CA-TRA-CUON-CA-HOI

Hội chợ Vietfish là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại thường niên của Nông nghiệp Hùng Hậu nhằm tăng cường hoạt động giao lưu hợp tác với các đối tác kinh doanh tiềm năng trong và ngoài nước bước đầu đặt nền móng cho việc hợp tác lâu dài.

HHA-InvitationVietfish2016

Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu rất mong được đón tiếp Quý khách tới tham quan và dùng thử sản phẩm tại gian hàng số 2001-2002-2101-2102.