Sản phẩm của Nông nghiệp Hùng Hậu chinh phục thị trường Hàn Quốc

Từ ngày 10 – 13/5/2016 Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu – thành viên của HungHau Holdings đã phối hợp cùng Công ty Golden Fit Hàn Quốc tham gia Hội chợ Seoul Fine Food được tổ chức tại Kintex, thành phố Seoul, Hàn Quốc. Đây là một trong những hội chợ ẩm thực lớn nhất Hàn Quốc thu hút hàng trăm doanh nghiệp lớn trên Thế giới về tham dự quảng bá sản phẩm và xúc tiến thương mại.

1
Một góc của Hội chợ Seoul Fine Food

Tại hội chợ lần này, công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu đã trưng bày và giới thiệu 15 sản phẩm mới đến thị trường Hàn Quốc và hơn 100 đối tác là các doanh nghiệp tiềm năng trên khắp thế giới cùng tham dự. Hội chợ Seoul Fine Food là một trong những cơ hội để sản phẩm của Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu chinh phục đối tác khó tính tại xứ sở kimchi, mở rộng thị trường tiêu thụ ra các nước khác trong khu vực và trên thế giới.

3
Một số sản phẩm của công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu tham gia hội chợ
2
Brochure giới thiệu về các sản phẩm của Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu
Hc-HQ
Ông Vương Thanh Long – Giám đốc phát triển kinh doanh Công Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu (ngoài cùng bên trái) và các đối tác

Ngoài tham gia hội chợ Seoul Fine Food, công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu còn tham gia nhiều hội chợ triển lãm Quốc tế khác như: Hội chợ FHA tổ chức tại Singapore; Hội chợ Triển lãm Thủy sản Toàn cầu (Seafood Expo Global) tổ chức tại Brussels, Vương quốc Bỉ. Thông qua các hoạt động xúc tiến thương mại này, công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu đã thu được nhiều thành công trong việc mở rộng thị trường tiêu thụ đến các quốc gia trên thế giới, từng bước thực hiện hành trình “Vươn ra biển lớn” của HungHau Holdings.

P.TT HungHau