Quỹ Trái tim Hùng Hậu tiếp tục chặng đường chia sẻ yêu thương

Chiều ngày 22/4 ông Trần Quốc Trường – Giám đốc Điều hành Quỹ Trái Tim Hùng Hậu và ông Lê Văn Tâm đại diện nhóm “Chia Sẻ Tình thương” đã đến thăm và trao 20 triệu đồng cho vợ chồng anh chị Tạ Duy Hiếu – Lê Anh Thư (cựu sinh viên trường Đại học Văn Hiến) tại bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM).
Hiện tại vợ chồng anh Hiếu đang lâm vào hoàn cảnh rất khó khăn khi sinh đôi hai bé gái cùng mắc một chứng bệnh bẩm sinh viêm phúc mạc – thủng hồi tràng. Hiện tại 2 bé phải truyền trực tiếp sữa vào dạ dày để duy trì sự sống và chờ phẫu thuật. Mỗi tháng vợ chồng anh Hiếu phải trả gần 35 triệu tiền viện phí chưa kể các khoản phát sinh khác, trong khi vợ chồng anh chỉ là cán bộ viên chức với thu nhập hạn chế. Thấu hiểu và cảm thông được hoàn cảnh khó khăn của 2 vợ chồng trẻ, Quỹ Trái Tim Hùng Hậu và nhóm Chia sẻ tình thương đã gửi tặng 20 triệu đồng hỗ trợ anh phần nào trang trải viện phí. Đây là món quà động viên tinh thần và chia sẻ khó khăn với vợ chồng anh Hiếu.

1000
ông Trần Quốc Trường – Giám đốc điều hành Quỹ Trái tim Hùng Hậu (ngoài cùng bên trái) và ông Lê Văn Tâm đại diện Nhóm Chia Sẻ Tình Thương (ngoài cùng bên phải) gửi tặng 20 triệu đồng cho 2 cháu Tạ An Như và Tạ An Nhiên (con của Anh Tạ Duy Hiếu).

Anh Hiếu chia sẻ “Tôi rất xúc động khi nhận được sự hỗ trợ chia sẻ của Cộng đồng xã hội nói chung và của Quỹ Trái Tim Hùng Hậu nói riêng, đây chính là nguồn động lực giúp vợ chồng và gia đình tôi kiên trì mạnh mẽ hơn trước khó khăn lớn lao này. Nhờ có những “tấm lòng” này mà tôi biết mình không đơn độc đối mặt với sóng gió, vẫn còn có những “trái tim” tràn đầy nhiệt huyết và chân thành chia sẻ cùng tôi”
Tuy mới được thành lập 2 tháng nhưng Quỹ Trái Tim Hùng Hậu đã tham gia và tổ chức nhiều chương trình lớn có ý nghĩa thiết thực cho người nghèo như: tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở tỉnh Quảng Nam, hỗ trợ cho cô giáo mắc bệnh ung thư ở tỉnh Quảng Nam, tổ chức chương trình khám bệnh phát thuốc cho người nghèo ở xã Thanh Sơn, Định Quán, Đồng Nai… Để có thế tiếp tục chặng đường chia sẻ yêu thương của mình trong tương lai, Quỹ Trái Tim Hùng Hậu kêu gọi tất cả các cá nhân, tập thể đồng hành với chúng tôi trên chặng đường chia sẻ những khó khăn với cộng đồng xã hội góp phần dựng xây đất nước phát triển bền vững.

P.TT HungHau