Xu hướng ăn uống tại nhà lên ngôi mạnh mẽ trong mùa dịch COVID-19

Đầu năm 2020, dịch bệnh do virus corona diễn ra nhanh và phức tạp làm ảnh hưởng đến nhu cầu ăn uống của người tiêu dùng. Từ thói quen ăn uống bên ngoài ở các hàng quán thì giờ đây việc lựa chọn ăn tại nhà: tự nấu nướng hoặc đặt hàng online được rất nhiều người ưa chuộng. Với những người muốn nấu nướng nhưng cũng muốn tiết kiệm thời gian, tiện lợi và đảm bảo chất lượng, các sản phẩm của Hùng Hậu sẽ là gợi ý đáng giá.

Các sản phẩm mì, nui, bún HAPPYNOODLES của Thực Phẩm Hùng Hậu mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, thơm ngon, bổ dưỡng.

Nhiều người muốn ăn tại nhà, không phải vì họ muốn nấu ăn hay tiết kiệm tiền mà vì họ muốn dành thời gian ở nhà vì những lý do như: tránh tụ tập nơi đông người, tránh nguy cơ lây lan bệnh,… và nhu cầu đặt hàng thức ăn tại nhà gia tăng mỗi ngày. Những thức ăn đó mang lại sự tiện lợi nhất thời, nhưng không phải món ăn nào cũng đảm bảo đủ dinh dưỡng, an toàn thực phẩm.

Với những người muốn nấu nướng nhưng cũng muốn nhanh, tiện lợi và đảm bảo chất lượng thì HAPPYNOODLES – sản phẩm mì nui bún do công ty TNHH Thực phẩm Hùng Hậu sản xuất sẽ mang đến cho gia đình bạn bữa ăn ngon, lạ miệng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chất lượng.

Sự đang dạng về nguyên liệu giúp cho người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn

Bữa ăn gia đình còn là khoảng thời gian mà mọi người trong gia đình quây quần lại với nhau. Trước đây, việc ăn ngoài ở các hàng quán hay đặt đồ ăn, thức uống online trở nên phổ biến do nhu cầu công việc bận rộn không có thời gian để nấu nướng nên việc nấu ăn tại nhà thường rất ít và được đơn giản hóa và không còn được chăm chút nhiều.

Ngoài các sản phẩm về mì, nui, bún thì Hùng Hậu còn sản xuất các sản phẩm từ thủy hải sản bổ dưỡng được rất nhiều người ưa chuộng, đạt tiêu chuẩn Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020 do người tiêu dùng bình chọn. Sản phẩm có bán online tại: https://happyfood.vn

Ẩm thực Việt Nam đa dạng và phong phú nhưng nếu bữa ăn nào cũng xoay quanh cơm sẽ gây cảm giác nhàm chán. Bạn có thể thay đổi bằng cách lựa chọn và sử dụng các sản phẩm của HungHau Holdings với nhiều sự lựa chọn đa dạng để phù hợp với khẩu vị của nhiều người hơn.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU TÌM HIỂU THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

@2020 Ban Phát Triển Kinh Doanh HungHau Holdings

Website: https://hunghau.vn/

Hotline: 097 903 33 33