Bí quyết “duy trì” bữa ăn gia đình gắn kết yêu thương trong bối cảnh bùng nổ dịch vụ giao đồ ăn nhanh

Bữa cơm gia đình không chỉ là bữa ăn bình thường mang lại dinh dưỡng mà nó còn là khoảng thời gian mà mọi người trong gia đình quây quần lại với nhau, là nơi tạo sự yêu thương, gắn bó giữa các thành viên trong gia đình. Hiện nay, việc ăn ngoài ở các hàng quán hay đặt đồ ăn, thức uống online trở nên phổ biến hơn do nhu cầu công việc bận rộn không có thời gian để nấu nướng nên bữa ăn gia đình thường được đơn giản hóa và không còn được chăm chút nhiều. Sự bùng nổ dịch vụ giao đồ ăn nhanh mang lại sự tiện lợi nhất thời, nhưng không phải món ăn nào cũng đảm bảo đủ dinh dưỡng, an toàn thực phẩm.

Bí quyết để có những bữa ăn ngon, lạ miệng là HAPPYNOODLES – sản phẩm mì nui bún do công ty TNHH Thực phẩm Hùng Hậu sản xuất với mong muốn mang đến những bữa ăn gia đình ấm cúng và dinh dưỡng với nhiều sự lựa chọn đa dạng như nui, mì, bún khô làm từ các nguyên liệu thiên nhiên như mè đen, khoai tây, hạt sen, rong nho, đậu nành. Với lợi thế nguồn gốc rõ ràng, tuân thủ các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản khiến bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Một số sản phẩm mì, nui, bún HAPPYNOODLES

Sau khoảng thời gian ra mắt và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng. Các sản phẩm HAPPYNOODLES – sản phẩm mì nui bún do công ty TNHH Thực phẩm Hùng Hậu sản xuất vẫn sẽ tiếp tục bày bán tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng, siêu th. Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, tiện lợi, những món ăn ngon, lạ miệng dành cho gia đình.

Hiện tại, các sản phẩm đến từ HAPPYNOODLES đang được bày bán ở hệ thống các siêu thị, cửa hàng như BigC, Lotte Mart, Co.opMart, Co.opXtra,… Ngoài ra, bạn còn có thể mua online các sản phẩm HAPPYNOODLES thông qua website https://happyfood.vn/.

Với phương châm “For quality of life – vì chất lượng cuộc sống”, các sản phẩm của công ty TNHH Thực phẩm Hùng Hậu không chỉ nỗ lực mang đến dinh dưỡng tốt nhất cho mỗi người dùng mà còn mang đến sự tiện lợi trong bảo quản cũng như chế biến.

Những bữa cơm gia đình sẽ trở nên đầm ấm khi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau là hình ảnh bình dị nhưng không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Và còn điều gì tuyệt vời hơn nếu những bữa cơm đó được chọn lựa, nấu nướng bằng sự quan tâm, tình yêu thương của người thân dành cho nhau. Vì thế, hãy hiểu và trân trọng những điều giản dị nhưng ý nghĩa, cùng vun vén bữa cơm gia đình. Hãy để bữa ăn gia đình có thêm nhiều sự lựa chọn hơn!