Hai nữ sinh viên Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu (HEDU) lọt Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Chiều ngày 4/10/2019, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 công bố chính thức top 60 thí sinh xuất sắc nhất và cho lên sóng chương trình truyền hình thực tế “Tôi là hoa hậu hoàn vũ VIệt Nam 2019”, trong Top 60 thí sinh lần này có 02 n sinh trường ĐH Văn Hiến (thành viên Hệ thống giáo dục Hùng Hậu – HEDU) – vốn được biết đến như một trong những trường đại học có nhiều nhan sắc xinh đẹp và tài năng trong khu vực phía Nam.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia của được tổ chức định kì hai năm một lần để lựa chọn ra người đại diện tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020. Top 60 thí sinh xuất sắc nhất được chọn đến từ 35 tỉnh, thành trên cả nước, các thí sinh được đánh giá là có ngoại hình lý tưởng, đọ sắc bất phân thắng bại bước vào những vòng thi gay cấn

Hai sinh viên Văn hiến đã xuất sắc lọt top 60 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Đặng Thị Mỹ Khôi – SBD: 245 (Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa nước ngoài)

Thông tin v sinh viên M Khôi trên fanpage chính thc của BTC Miss Universe:  https://bom.to/eucup

Mỹ Khôi sở hữu một thân hình chuẩn cùng gương mặt xinh đẹp, tham gia cuộc thi với phong thái tự tin và cá tính nổi bật, khác biệt hoàn toàn với những thí sinh còn lại. M Khôi được đánh giá rất năng nổ trong các hoạt động của trường và là cựu phó chủ nhiệm CLB Truyền thông & Sự kiện trường ĐH Văn Hiến.

Sinh viên này từng đoạt giải Miss Áo dài nữ sinh 2014 – Top 10 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

#BraveHeart MUV245 Đặng Thị Mỹ Khôi, Long An

Trở lại Miss Universe Vietnam lần này, cô gái #Nấmlùn Mỹ Khôi mang đến một màu sắc và năng lượng rất mạnh mẽ! Bạn có ủng hộ Mỹ Khôi và #Sash Long An?!🎯 XEM FULL HD "TẬP 1 – TÔI DŨNG CẢM"Tại đây: 👉🏻 https://youtu.be/cPtY2_gZTJg—————-Chính thức khởi động bình chọn "BEST SOCIAL MEDIA"* Cách tính điểm bình chọn:- Bước 1: Like page Miss Universe Vietnam (bắt buộc để được tính điểm)- Bước 2: Bình chọn cho thí sinh bạn yêu thích nhất:1 like = 3 điểm; 1 comment = 4 điểm; 1 share = 5 điểm* Lưu ý:- Các lượt like/cmt/share đều chỉ được tính khi người bình chọn đã like page.- Không giới hạn lượt share, tuy nhiên chỉ tính lượt share ở chế độ public.- Mọi hành vi gian lận trong việc like, comment, share (spam) đều không được tính trong kết quả chính thức.🎯 Đón xem diễn biến chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" lên sóng 21h10 trên VTV9, và 21h15 trên kênh YouTube Miss UniverseVietnam, Thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 04/10/2019.#ToilaHoahauHoanvuVietnam2019 #MissUniverseVietnam2019 #HoaHauHoanvuVietnam #MissUniverseVietnam #BraveHeart #UniMedia #NamABank #Elise #LongBeachPearl #MercedesBenz #VSixtyFour #MaiHouseSaigon #Bytesoft #DencosLuxury #DollyVietnam #CitiGym #VietjetAir #MyKhoi #LongAn

Người đăng: Miss Universe Vietnam – Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam vào Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

 

Nguyễn Ngọc Thanh Ngân – SBD: 147 (Sinh viên Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Nước ngoài)

Thông tin v sinh viên Thanh Ngân trên fanpage chính thc của BTC Miss Universehttps://bom.to/UZau7

Á khôi 1 Nét đẹp sinh viên Văn Hiến 2018 đến từ Tp. HCM, Thanh Ngân sở hữu gương mặt xinh đẹp và chiều cao lý tưởng 1m74, tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam với mong muốn trau dồi thêm kỹ năng, kinh nghiệm trên đấu trường sắc đẹp lớn.

Để cổ vũ và bình chọn 02 thí sinh đến từ ĐH Văn Hiến:

  1. BÌNH CHỌN “BEST SOCIAL MEDIA”

Trên fanpage Miss Universe Việt Nam: https://www.facebook.com/MissUniverseVietnam/

– Bước 1: Like page Miss Universe Vietnam (bắt buộc để được tính điểm)

– Bước 2: Bình chọn cho thí sinh bạn yêu thích nhất:

Link Bình chọn M Khôi:  https://bom.to/eucup

Link Bình chọn Thanh Ngân: https://bom.to/UZau7

  • 1 lượt like tương đương với 3 điểm
  • 1 lượt comment tương đương với 4 điểm
  • 1 lượt share tương đương 5 điểm

* Lưu ý:

– Các lượt like/cmt/share đều chỉ được tính khi người bình chọn đã like page.

– Không giới hạn lượt share, tuy nhiên chỉ tính lượt share ở chế độ public.

– Mọi hành vi gian lận trong việc like, comment, share (spam) đều không được tính trong kết quả chính thức.

  1. BÌNH CHỌN GIẢI PHỤ “THÍ SINH ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”

– Bước 1: Bình chọn qua hệ thống SMS cú pháp “HHHV [SBD] [SỐ NGƯỜI DỰ ĐOÁN GIỐNG BẠN]

Trong đó: S báo danh M Khôi là 245, S báo danh Thanh Ngân là 147

– Bước 2: Gửi 8577

Ví dụ: Bình chọn cho thí sinh Mỹ Khôi và dự đoán 3000 người dự đoán giống bạn, soạn: HHHV 245 3000 gửi 8577

Chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” được phát sóng vào lúc 21h10 Thứ 6 hàng tuần trên VTV9, bắt đầu từ 04/10/2019.

Hi vọng hai sinh viên đến từ Đại học Văn Hiến sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người nhiều hơn nữa trong những chặng đường sắp tới của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.