Câu lạc bộ bóng đá Đồng Tháp (DFC) công bố quyết định bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng mới

Vào ngày 15.01.2020 tại khu du lịch Mỹ Trà đã diễn ra buổi trao quyết định HLV trưởng, tham dự buổi trao quyết định có sự góp mặt của ông Tống Văn Lâm – Tổng Giám đốc CLB Bóng đá Đồng Tháp (là thành viên thuộc khối Tiêu dùng của HungHau Holdings).

Tại buổi lễ, ông Đào Thanh Nhựt – phụ trách phòng hành chính nhân sự Công ty CP PT Bóng đá Đồng Tháp đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Bùi Văn Đông giữ chức vụ Huấn luyện viên trưởng CLB Bóng đá Đồng Tháp kể từ mùa giải 2020. Huấn luyện viên Bùi Văn Đông từ dẫn dắt các đội tuyển U17 vô địch năm 2016, vô địch U19 năm 2018, hạng 3 giải U21 báo thanh niên 2019. Với những thành tích của mình huấn luyện viên trưởng hứa hẹn sẽ mang đến sự ổn định và thành công cho CLB.

Đây là hoạt động nội bộ để HLV trưởng ra mắt cầu thủ và thực hiện chỉ đạo điều hành tập luyện và thi đấu. Với sự thay đổi lần này, HLV trưởng sẽ có những chiến lược, chỉ đạo mang tính chuyên môn cao và giúp nâng cao chất lượng đội hình hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành tích về cho đội và người hâm mộ.

Ngày 19.01.2020 tới đây CLB sẽ tổ chức buổi công bố quyết định bổ nhiệm chính thức vị trí HLV trưởng và cũng là buổi tiệc Tất niên của đội bóng trước khi các cầu thủ về quê đón Tết.