Câu lạc bộ bóng đá Đồng Tháp tổ chức Lễ xuất quân mùa giải hạng nhất quốc gia 2020

Vào ngày 19.01.2020 vừa qua, tại hội trường nhà khách Phố Sen, tỉnh Đồng Tháp, Công ty Cổ phần Phát triển Bóng đá Đồng Tháp – DongThap FC (Thuộc Khối Tiêu dùng của HungHau Holdings) đã tổ chức Lễ xuất quân mùa giải 2020. Buổi lễ được xem như là một cột mốc, đánh dấu sự quyết tâm & dấn thân đầy mạnh mẽ của Ban Huấn luyện để đưa DongThap FC ngày càng phát triển hơn trong thời gian tới.

Đến tham dự có ông Nguyễn Bình Minh – Phó giám đốc sở Văn hoá Thể thao & Du lịch Đồng Tháp, Ông Ngô Bé – Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Đồng Tháp và đại diện lãnh đạo một số sở ban ngành khác.

Về Phía DongThapFC có:

  1. Ông Vũ Quang Chính – Chủ tịch HĐQT CLB;
  2. Ông Trần Lâm Vũ – Thành viên HĐQT CLB;
  3. Ông Trần Thanh Hương – Thành viên HĐQT CLB;
  4. Ông Võ Minh Khang – Tổng GĐ Khối Thực Phẩm thuộc HungHau Holdings;
  5. Ông Tống Văn Lâm – Tổng GĐ DFC – Thành viên HĐQT CLB.

Và sự có mặt của toàn thể CBNV, Ban Huấn luyện và cầu thủ CLB Bóng đá Đồng Tháp.

Buổi lễ diễn ra nhằm mục đích chúc mừng các công bố cũng như quyết định phân công, nhiệm vụ mới của Ban Điều hành, Ban Huấn luyện năm 2020.

Chương trình diễn ra với các nội dung chính như sau:

1/ Báo cáo tổng kết mùa giải năm 2019 và mục tiêu, kế hoạch mùa giải năm 2020;

2/ Công bố quyết định TGĐ Điều hành;

3/ Công bố quyết định bổ nhiệm HLV trưởng

4/ Công bố danh sách nhà tài trợ mùa giải 2019 và 2020.

Tại buổi lễ, ông Tống Văn Lâm – Tổng GĐ Điều hành công ty báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2019 và đưa ra phương hướng, kế hoạch hoạt động trong năm 2020. Theo đó, kết quả mùa giải 2019 CLB Bóng đá Đồng Tháp đạt được vị trí 9/13, không đạt được mục tiêu đề ra là Top 3 chung cuộc. Nguyên nhân một phần là do mời gọi tài trợ quảng cáo gặp nhiều khó khăn, đội hình thi đấu chính và dự bị có sự chênh lệch lớn, nhiều trụ cột bị chấn thương phải nghỉ kéo dài. Trong năm 2020, CLB Bóng đá Đồng Tháp phấn đấu đạt Top 5 giải hạng nhất quốc gia.

Ông Tống Văn Lâm – Tổng TGĐ Điều hành Công ty CPPT Bóng đá Đồng Tháp báo cáo tổng kết mùa giải năm 2019 và phương hướng kế hoạch mùa giải năm 2020.
Ông Vũ Quang Chính (bên phải) –  Chủ tịch HĐQT Câu lạc bộ Bóng đá Đồng Tháp đã trao quyết định bổ nhiệm TGĐ Điều hành Công ty CPPT Bóng đá Đồng Tháp năm 2020 cho Ông Tống Văn Lâm.

Trong không gian vô cùng trang trọng của buổi lễ, DFC đã công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ tân Huấn luyện viên trưởng Câu lạc bộ Bóng đá Đồng Tháp ở mùa giải mới cho ông Bùi Văn Đông – Người từng dẫn dắt các đội tuyển U17 vô địch năm 2016, vô địch U19 năm 2018, hạng 3 giải U21 báo thanh niên 2019. Với những thành tích của mình huấn luyện viên trưởng hứa hẹn sẽ mang đến sự ổn định và thành công cho CLB.

Ông Tống Văn Lâm – TGĐ Điều hành Công ty CPPT Bóng đá Đồng Tháp trao QĐ bổ nhiệm HLV trưởng cho ông Bùi Văn Đông.
Ông Vũ Quang Chính – Chủ tịch HĐQT Câu lạc bộ Bóng đá Đồng Tháp công bố danh sách nhà tài trợ mùa giải năm 2019 và 2020.

Với những quyết định phân công, phân nhiệm vụ mới, đội bóng hứa hẹn sẽ có những bước tiến ổn định hơn và gặt hái được nhiều thành công hơn trong mùa giải 2020.

Sắp tới đây vào 15h30 ngày 09/02, CLB Bóng đá Đồng Tháp sẽ có trận đấu đầu tiên bắt đầu mùa giải mới gặp CLB Hải Phòng trong khuôn khổ Cúp Quốc gia 2020.

Một số hình ảnh tại lễ xuất quân: