CLB Bóng đá Đồng Tháp mang về Huy chương đồng giải Hạng nhất Quốc gia

Sau 18 vòng đấu, ngày 05/10 vừa qua giải bóng đá Hạng nhất Quốc Gia – An Cường 2018 đã khép lại với kết quả thuyết phục được tạo nên bởi thầy trò HLV Trần Công Minh: CLB Bóng đá Đồng Tháp (DFC) đứng vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng – tăng 4 hạng so với mùa giải năm 2017.

Kết quả Giải hạng Nhất Quốc Gia 2018
DFC nhận Huy chương Đồng giải Hạng nhất Quốc gia 2018

Trận đấu giữa Đồng Tháp FC và CLB Huế ở vòng cuối dù chỉ mang ý nghĩa thủ tục nhưng hai đội đã cống hiến hết mình và ghi những bàn thắng đẹp mắt trong lòng người hâm mộ. Chiến thắng 5-3 trước CLB Huế cho thấy sự nhiệt huyết của DFC với mục tiêu thăng hạng ở mùa giải sau.

Thành tích của CLB mang về giải thưởng trị giá 250 triệu cùng niềm tin vào những thành tích mới ở mùa giải sau

Nhìn lại mùa giải năm nay, CLB Bóng đá Đồng Tháp đã có những thay đổi mang tính chiến lược và đúng đắn, tiêu biểu là bản hợp đồng mới với cầu thủ nhập tịch Phan Lê Isaac – cầu thủ gốc Uganda từng chơi cho nhiều đội bóng ở V.League như: Hà Nội ACB, Long An,… Tuy nhiên, bởi những sự hụt hơi có phần kém may mắn ở cuối mùa giải, Đồng Tháp FC đã đánh mất cơ hội thăng hạng trong mùa giải này.

Ban lãnh đạo CLB có mặt tại Lễ trao giải động viên các cầu thủ

Chủ tịch CLB Đồng Tháp – Ông Trần Lâm Vũ chia sẻ: “Chúng tôi đã đi đúng hướng so với kế hoạch mục tiêu đã đề ra và cảm thấy hài lòng với kết quả đó. Trong giai đoạn tiếp theo, DFC sẽ tiếp tục có chiến lược và những hành động nhằm đưa đội bóng ổn định hơn về phong độ”.

Với đội hình được củng cố bởi những ngoại binh chất lượng và những chiến thắng hết sức thuyết phục trong mùa giải năm nay, người hâm mộ đất sen hồng có thể tin rằng Đồng Tháp FC sẽ là đối thủ đáng gờm trong cuộc đua thăng hạng mùa sau và hướng đến mục tiêu quay trở lại V-League – sân chơi cao nhất của Bóng đá Việt Nam.