Nhìn lại Teambuilding Ngôi nhà Hùng Hậu 2018: Speed Up 3.6

Gần 700 GV-CBNV thành viên Ngôi nhà Hùng Hậu đã có những trải nghiệm đầy hào hứng qua chuyến teambuilding tại Phan Thiết với rất nhiều hoạt động nhằm gắn kết tình thân dưới mái nhà chung và tạo động lực làm việc phấn khởi cho năm tài chính 2019.

Với chủ đề xuyên suốt mang tên “Speed Up 3.6”, chương trình teambuilding Ngôi nhà Hùng Hậu 2018 đã có nhiều hoạt động thử thách cả về thể chất lẫn trí tuệ, giúp mỗi thành viên tham gia khám phá bản thân và nhanh chóng kết nối để cùng nhau vượt qua từng thử thách; đồng thời mang đến những phút giây thư giãn, thoải mái nhất cho tập thể.

Xuất phát vào sáng ngày 13/9, các đoàn xe đã bắt đầu hành trình “tăng tốc” để đến với thành phố biển Phan Thiết. Lúc này tại Tp. Phan Thiết, Ban Lãnh đạo HungHau Holdings (xuất phát trước đó 01 ngày) đã có hội nghị quan trọng “Investment Roadshow” để tìm ra ý tưởng đầu tư nhằm phát triển hệ sinh thái Hùng Hậu trong năm tài chính 2019.

Toàn cảnh hội nghị “Investment Roadshow” của Ban Lãnh đạo HungHau Holdings sáng ngày 13/9
Các thành viên tới Khách sạn Sea Links vào trưa ngày 13/9

Ngay khi đoàn xe tới và ổn định nơi nghỉ dưỡng, các thành viên của đại gia đình Hùng Hậu đã bắt đầu tăng tốc với Chung kết giải bóng đá HungHau League Cup 2018. Vòng thi quyết định ngôi vô địch nam là trường Đại học Văn Hiến, đội nữ vô địch gọi tên Liên minh HHO và Khối Đầu tư – Tiêu dùng.

Hai đội bóng đá nam tranh ngôi vô địch gồm: Trường Đại học Văn Hiến (áo xanh) và Liên minh Khối Thực phẩm & Phân phối (áo đỏ)
Sự tiếc nuối của đội bóng đá nữ Trường Đại học Văn Hiến khi thua đáng tiếc tại loạt đá luân lưu trước Liên minh HHO & Khối Đầu tư – Tiêu dùng
Tuy nhiên, tập thể GV – CBNV Trường ĐH Văn Hiến vẫn rất đoàn kết và xuất sắc khi đồng lòng vượt qua 8 đội bóng nam và nữ khác để có mặt tại chung kết HungHau League Cup 2018
Ngoài những hoạt động cho người lớn, không gian cho các bé thiếu nhi và gia đình cũng được tổ chức ấm cũng, vui nhộn qua chương trình “HungHau Junior Dream Up” cho hàng trăm bé thiếu nhi là thành viên của các gia đình nhỏ thuộc ngôi nhà chung Hùng Hậu
Các bé được thưởng thức ảo thuật, chú hề, các tiết mục văn nghệ và trò chơi vui nhộn
Đây được xem như hoạt động dành cho thế hệ người HungHau tương lai, giúp các bé có không gian vui chơi bổ ích cùng gia đình

Sáng ngày 14/09, hoạt động thử thách sức mạnh của tập thể diễn ra dưới cái nắng khá chói chang của Phan Thiết. Tuy nhiên, với tinh thần chung, mọi người đã cùng nhau tham gia hoạt động này và tạo nên kết quả đầy mỹ mãn là những tấm hình, thước phim đẹp mắt thể hiện mục tiêu trọng tâm MyH19.

Các trò chơi Teambuiding cũng được sự hưởng ứng của đông đảo GV-CBNV tham gia. Thành viên của Ngôi nhà Hùng Hậu đã tham gia rất hết mình và hoàn thành xuất sắc tất cả các thử thách mà chương trình đưa ra. Bằng sự máu lửa và nhiệt huyết của từng người, mỗi đội chơi là nét chấm phá đặc sắc tạo nên một tổng thể hoàn hảo nhất, khẳng định tinh thần đoàn kết và yêu thương lẫn nhau giữa các thành viên.
Các trò chơi mang đến cho thành viên cơ hội thể hiện tinh thần đoàn kết, kỹ năng lãnh đạo, tổ chức, lập kế hoạch, sử dụng trí lực, sự kiên trì, khéo léo và vượt qua các thử thách để rồi ghi dấu bàn tay, với ý nghĩa chung tay nhau vì Hùng Hậu.

Trí tuệ – Tự tin – Tận tâm – Tập trung – Tăng tốc – Tất thắng!

Đây cũng chính là các giá trị xây dựng con người mà HungHau hướng đến trong năm tài chính 2019.

Điểm nhấn của hành trình nằm ở đêm Gala Dinner, khoảnh khắc những người Hùng Hậu cùng ngồi lại bên nhau để định hướng mục tiêu hành động và tận hưởng không gian giải trí bên gia đình.

Trong phần phát biểu khai mạc đêm Gala Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Tổng Giám đốc Điều hành HungHau Holdings cho biết: “…Tăng tốc trong kinh doanh và cả trong cuộc sống để tạo ra nhiều giá trị hơn thông qua học tập và áp dụng kỹ thuật, công nghệ,… Thế giới có cách mạng 4.0 nhưng ở HungHau chúng ta thì con số tiệm cận 3.6 cũng có ý nghĩa gần bằng,. Số 3.6 còn thể hiện ý nghĩa đại diện của 03 giá trị cốt lõi và 06 Khối của HungHau Holdings“.

Ban Lãnh đạo cam kết mục tiêu hành động và gửi lời cảm ơn đến Người Hùng Hậu trong đêm Gala
Đêm Gala cũng mang đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và nhiều phần quà bốc thăm may mắn giá trị
Niềm hân hoan của mọi người trong đêm Gala Dinner

Chia sẻ sau teambuiding năm nay, đa phần Người Hùng Hậu đều cảm thấy rất vui, hào hứng, ý nghĩa và chuyên nghiệp trong từng khâu tổ chức.

Trên trang facebook cá nhân, rất nhiều người Hùng Hậu chia sẻ hình ảnh và cảm xúc sau chuyến đi. Dường như năng lượng đã được nạp đầy cho những kế hoạch mục tiêu MyH19!

Cùng điểm lại một số khoảnh khắc đẹp để bắt tay vào những kế hoạch “Speed Up 3.6” mới nhé!