Đại học Văn Hiến đồng hành “Tiếp sức mùa thi 2018” khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

Chỉ còn vài ngày nữa, tất cả sĩ tử trong cả nước sẽ bước vào kỳ thi THPT Quốc gia từ ngày 25 – 27/06. Năm nay, Trường Đại học Văn Hiến vinh dự phối hợp với nhãn hiệu nước suối HODZO đồng hành cùng Thành đoàn TPHCM trong chương trình “Tiếp sức mùa thi 2018”

Nước là một trong những nguồn bổ sung năng lượng cho thí sinh, phụ huynh trong những ngày thi căng thẳng, hồi hộp và nhất là trong không khí mùa hè tháng 6. Với 10.000 chai nước HODZO Tiếp sức mùa thi, Đại học Văn Hiến nói riêng và HungHau Holdings nói chung đã góp phần sức nhỏ của mình chia sẻ, cổ vũ tinh thần các bạn thí sinh vượt vũ môn thành công.

Những chai nước suối HODZO được chuyển đến Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh

Bắt đầu từ năm 1996, đến nay qua 22 năm thực hiện, chương trình Tiếp sức mùa thi đã mang lại nhiều giá trị thiết thực trong công tác hỗ trợ thí sinh bước vào một trong những kỳ thi quan trọng nhất quyết định tương lại, hướng đi mới trong cuộc đời mình.

Chai nước HODZO có gắn tag trường Đại học Văn Hiến

Không chỉ đồng hành bằng sản phẩm nước suối, năm nay, Đại học Văn Hiến là đơn vị trực tiếp phụ trách công tác coi thi. Do vậy, đội ngũ sinh viên thực hiện “Tiếp sức mùa thi” do Hội Sinh viên trường tổ chức cũng sẽ có mặt tại tất cả các điểm thi. Cho đến thời điểm hiện tại, tất cả các khâu chuẩn bị đã tương đối hoàn thiện, các sinh viên Văn Hiến đã sẵn sàng tinh thần xung kích, mang lại sự hỗ trợ tốt nhất để thí sinh, phụ huynh thêm phần an tâm. Mùa thi năm 2017, đội Tiếp sức mùa thi Văn Hiến đã để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ với những hoạt động thiết thực, kịp thời. Chúc chương trình hành động năm nay của Đoàn Thanh niên nói riêng và Đại học Văn Hiến nói chung thành công tốt đẹp.