HungHau Holdings đồng hành cùng Festival Huế 2018

Festival Huế 2018 diễn ra từ ngày 27/04 đến 02/05 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển, Huế – 1 điểm đến 5 di sản” đã mang đến một mùa lễ hội ở Cố đô Huế với những nét mới, ấn tượng và độc đáo với người dân và khách du lịch. Festival Huế 2018 sẽ có những hoạt động nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của hơn 15 đoàn nghệ thuật, nghệ sĩ Việt Nam và 24 đoàn nghệ thuật đến từ 19 quốc gia trên thế giới như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Mexico… HungHau Holdings hân hạnh là một trong những đơn vị tài trợ đồng hành cùng Festival Huế 2018 và tham gia chuỗi hoạt động nằm trong khuôn khổ ngày Hội.

Lễ bế mạc Festival Huế 2018 thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự.

Một trong các thành viên của HungHau Education, Trường Trung cấp Âu Lạc Huế là đơn vị trực tiếp tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như Đón tiếp Thứ trưởng Lê Quân – Bộ LĐTB & XH đến thăm và làm việc, đồng hành cùng UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban Tổ chức các khâu chuẩn bị cho các sự kiện lớn nằm trong khuôn khổ Festival. Trong dịp Lễ hội, HungHau Education và Trường Trung cấp Âu Lạc Huế cũng đã giới thiệu hình ảnh các đơn vị thành viên, các ngành đào tạo, các thông tin tuyển sinh cũng, định hướng phát triển đào tạo ứng dụng và các lợi thế học nhiều bậc, liên thông, đa ngành của người học tại môi trường đào tạo HungHau Education.

Ông Nguyễn Thanh Phong – Phó Tổng Giám đốc Công Ty TNHH Một Thành Viên Đào Tạo Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực Âu Lạc (đứng chính giữa) đại diện HungHau Holdings nhận Bằng chứng nhận đến từ BTC dành cho các đơn vị có đóng góp quan trọng cho thành công của Festival Huế 2018.
Hình ảnh các ấn phẩm và quảng bá thông tin Hệ thống Giáo dục HEDU tới du khách tham gia Lễ Hội.
Một số sản phẩm Sampling tại Lễ Hội của HappNoodles, Ochao, Hodzo,…

Bên cạnh đó, HungHau Holdings tham gia Liên hoan Ẩm thực Quốc tế – Huế 2018 mang đến những sản phẩm đã làm nên thương hiệu trong suốt thời gian qua như: các sản phẩm mì nui bún HappyNoodles, sản phẩm hải sản đông lạnh HappyFood, nước uống tinh khiết Hodzo, các sản phẩm của Ochao, Dalatex,… HungHau tập trung vào nguồn nguyên liệu sản xuất đảm bảo chất lượng, cùng với uy tín đã được khẳng định tại thị trường Quốc tế với các dòng sản phẩm tiêu dùng tốt cho sức khỏe. Sản phẩm của HungHau được người tiêu dùng yêu thích sau khi sử dụng samling tại Lễ Hội, được đánh giá cao và hứa hẹn sẽ tin dùng lâu dài. Liên hoan Ẩm thực Quốc tế Huế diễn ra tại Công viên Thương Bạc, trong đó có hơn 20 gian hàng quốc tế và hơn 70 gian hàng đến từ các doanh nghiệp với nhiều hoạt động nhằm tôn vinh nét độc đáo, tinh hoa văn hóa ẩm thực của các vùng miền tại đất nước Việt Nam cũng như của Huế đên với du khách trong và ngoài nước.

Hình ảnh gian hàng HungHau Holdings tại Festival Huế 2018.

Một số hoạt động tại Liên hoan Ẩm thực Quốc tế 2018.

Học sinh Trường THPT Chuyên Quốc học Huế đến tìm hiểu thông tin tuyển sinh Hệ thống Giáo dục HEDU.
Một số phụ huynh tham khảo thông tin tuyển sinh tại Hệ thống Giáo dục HEDU.
CB-NV Phòng khám Âu Lạc Huế chụp hình lưu niệm tại gian hàng HungHau Holdings.
Khách tham quan đến tìm hiểu các sản phẩm HappyNoodles,…
Các sản phẩm mì nui bún HappyNoodles, Bánh mè đen OChao,… thu hút được sự quan tâm của người dân và du khách khi đến gian hàng của HungHau Holdings.
Liên hoan Ẩm thực Quốc tế – Huế 2018 thu hút hơn 300.000 lượt khách đến với lễ hội.
Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH Lê Quân thăm và làm việc tại Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế ngày 07/04, cùng với đó là lễ ký kết tài trợ Lễ hội Ẩm thực quốc tế – Huế thuộc khuôn khổ Chương trình Festival Huế năm 2018.