Công ty Cổ phần Di Sản Mekong hỗ trợ sinh viên đặt vé về quê ăn Tết 2020

Chỉ còn hơn một tháng nữa là mùa xuân lại gõ cửa từng nhà, tết đến xuân về cũng là lúc những người xa quê để sinh sống và làm việc trên thành phố trở về nhà sum họp cùng gia đình. Vào thời điểm này, nhu cầu đi lại tăng đột biến khiến giá vé đi đường dài của một số hãng xe tăng “ngất ngưởng”, thậm chí có phần gấp đôi, gấp ba so với giá mà doanh nghiệp niêm yết tại bến xe. Điều này khiến nhiều người xa quê không thể về nhà đúng ngày hoặc chấp nhận với giá cao cũng như cảnh phải chen chúc mua vé. Những nơi có hình thức mua vé online thì luôn trong tình trạng sập mạng, nhiều nơi đặt chỗ qua điện thoại thì máy luôn ở trạng thái bận, khi gọi đến thì vé xe đã hết.

Những năm đầu đời phải xa gia đình, bắt đầu một cuộc sống tự lập ở thành phố hoàn toàn xa lạ, nhiều tân sinh viên không thể tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ và nhớ nhà, nhớ quê hương. Ngoài sự thiếu vắng, che chở của người thân, đối với những sinh viên tỉnh lẻ, các bạn còn phải đương đầu với những khó khăn khác trong môi trường mới nên tâm trạng âu lo, khắc khoải là tâm trạng chung của các bạn sinh viên.
Để tạo điều kiện cho sinh viên có một cái tết sum vầy, hạnh phúc bên gia đình hơn, công ty Cổ phần Di Sản Mekong – HCM (đơn vị thành viên HungHau Holdings) gửi đến sinh viên trường Đại học Văn Hiến chương trình hỗ trợ sinh viên về quê ăn Tết Nguyên Đán 2020, không thu phí dịch vụ dối với sinh viên đặt vé về quê ăn Tết cho các hành trình từ ngày 06/01/2020 đến hết ngày 09/02/2020, cụ thể như sau:

  1. Vé máy bay:

Giá vé đến tay sinh viên = giá vé chính hãng/giá vé bán trên website của hãng + phí xuất vé/phí tiện ích (25,000VND/Vé/Chặng/Khách).

  1. Vé xe lửa:

Giá vé đến tay sinh viên = giá vé chính hãng/giá vé bán trên webiste của hãng + phí xuất vé/phí tiện ích (30,000VND/Vé/Chặng/Khách).

  1. Vé xe đò:
  • Cuối tháng 11/2019, nhà xe có giá Tết cho sinh viên. Khi nhà xe công bố giá vé Tết, HCM sẽ công bố giá đến sinh viên để chuẩn bị thông tin và tiền mua vé. Giá vé đến tay sinh viên = giá vé xe công bố đến HCM.
  • Số lượng sinh viên đặt vé đặt 1/2 số lượng ghé của nhà xe cho chuyến đi thì nha xe đem xe đến tại điểm tập kết: sân bãi 613 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú.
  • Sinh viên cần đăng ký trước nhu cầu mua vé xe đò về quê để HCM báo nhà xe trước 17h ngày 15/12/2019. Liên hệ Email: thuytnc@hunghau.vn.
  • Sau khi nhà xe có lịch xe chạy và giá, HCM sẽ thông báo đến VHU, sinh viên cần hoàn tất việc thanh toán tiền xe trước 17h ngày 20/12/2019. Những sinh viên nào đã đăng ký nhưng không đóng tiền đúng thời hạn thì xem như hủy bỏ việc đăng ký.

NƠI TIẾP NHẬN HỖ TRỢ SINH VIÊN:

  • Đặt vé trực tuyến (Zalo): 0389306553 – 09626600333 hoặc Email: thuytnc@hunghau.vn.
  • Hỗ trợ trực tiếp: Đại diện HCM sẽ hỗ trợ trực tiếp, giải đáp đến sinh viên tại Trung tâm Hỗ trợ người học vào các ngày 22/11, 25/11. 26/11 và 29/11/2019.

THÔNG TIN SINH VIÊN CẦN CUNG CẤP:

Sinh viên cung cấp điểm đi và điểm đến, ngày đi/về (một chiều hay khứ hồi), MSSV, tên khoa đang học, họ tên và số điện thoại liên hệ, Email, ảnh chụp 2 mặt CMND và thẻ SV.

@2019 Ban Phát triển Kinh doanh HungHau Holdings