CLB Bóng đá Đồng Tháp (DFC) chuẩn bị mùa giải mới 2020

CLB Bóng đá Đồng Tháp thuộc khối Tiêu dùng của HungHau Holdings hướng đến mục tiêu sớm quay trở lại sân chơi V-League. Ở mùa giải mới 2020, các cầu thủ đến từ CLB Bóng đá Đồng Tháp đã hội quân và trở lại tập luyện từ rất sớm (từ ngày 22/10/2019). Với việc tập trung trở lại luyện tập từ sớm này đã cho thấy đội bóng Đất Sen Hồng thể hiện sự quyết tâm để đạt được kết quả cao ở mùa giải năm nay.
Nhiệm vụ quan trọng cấp thiết với CLB Đồng Tháp là tập trung nâng cao chất lượng đội hình, xây dựng lối chơi cống hiến để phục vụ người hâm mộ Đất Sen Hồng. Đây cũng là sứ mệnh trong hoạt động kinh doanh của CLB nói riêng và Doanh nghiệp đầu tư điều hành CLB nói chung. 

Cụ thể trong lần hội quân lần này đội chủ sân Cao Lãnh đã có sự chuẩn bị cơ bản về lực lượng với các đội hình các cầu thủ nòng cốt ở mùa giải trước như tiền vệ kì cựu Nguyễn Quý Sửu, Nguyễn Văn Hậu, Hồ Trường Khang, Nguyễn Công Thành, Dương Văn Hoà, Trương Huỳnh Anh Khoa, Nguyễn Vĩnh Đức, Võ Thanh Hậu, Lê Tấn Phi, Phạm Đoàn Tiến Phát.

Cùng với đó một số trụ cột như Bạch Đăng Khoa, Nguyễn Đồng Tháp, Bạch Hồng Hân cũng đã dần bình phục chấn thương nhanh hơn so với dự kiến nhờ sự quan tâm, chữa trị cũng như hỗ trợ tập luyện từ đội ngũ Ban Huấn luyện và Lãnh đạo đội bóng.

Kế hoạch rõ ràng sớm được Ban Lãnh đạo cùng với Ban Huấn luyện đặt ra ở mùa giải mới, trong những ngày qua đội chủ sân Cao Lãnh đã tích cực tập luyện, sàng lọc và xây dựng lực lượng cho những hành trình chinh phục giải Hạng nhất quốc gia 2020 với sự góp mặt của những cái tên được gọi lên từ đội trẻ U21 Đồng Tháp. Ngoài ra đội chủ sân Cao Lãnh cũng đang cố gắng mang về nhiều bản hợp đồng chất lượng nhằm đáp ứng yêu cầu chinh chiến mùa bóng mới, góp phần đảm bảo phong độ cho các cầu thủ DFC cống hiến hết mình cho người hâm mộ những trận cầu đẹp mắt.

Với sự quyết tâm chuẩn bị từ sớm lần này của đội bóng và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía Lãnh đạo CLB thì ở mùa giải 2020, người hâm mộ hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào một mùa bóng đầy hứa hẹn dành cho các cầu thủ Đồng Tháp.

@2019 Ban Phát triển Kinh doanh HungHau Holdings