Công ty CPPT Hùng Hậu tiếp tục nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp vì những đóng góp An sinh xã hội

Sáng ngày 16/2/2019 tại Nhà hát Bến Thành, 1.500 người Đồng Tháp xa quê đã có buổi gặp gỡ đầy thân tình và ấm áp và hứng khởi trong không khí những ngày đầu năm.

Buổi họp mặt được tổ chức bởi Hội đồng hương Đồng Tháp tại Tp. HCM với sự quan tâm tham dự của các đại diện cơ quan ban ngành đoàn thể, doanh nghiệp, người Đồng Tháp xa quê, …Trong buổi họp mặt, bà con được nghe thông tin về sự phát triển của Đồng Tháp trong năm 2018 cùng nhiều thành tựu mà những người con xa quê mang về đóng góp cho tỉnh nhà như:

  • Vận động được 17 tỷ đồng để đóng góp an sinh xã hội.
  • Thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa như: Xây dựng cầu đường, xây dựng nhà tình thương, các công trình công cộng, trao học bổng,…
  • Trở về quê hương đầu tư sản xuất kinh doanh, thúc đẩy nhiều chương trình hợp tác trên nhiều lĩnh vực giữa Đồng Tháp và TP Hồ Chí Minh.

Công ty CPPT Hùng Hậu (HungHau Holdings) với những đóng góp tích cực trong an sinh xã hội địa bàn tỉnh Đồng Tháp trong năm qua, tiếp tục vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp trong buổi họp mặt năm nay.

Ông Vũ Quang Chính – Quyền Tổng Giám đốc Điều hành Công ty CPPT Hùng Hậu (Thứ 7 từ trái sang) nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Đồng Tháp

Trong chương trình, Ông Vũ Quang Chính – Quyền Tổng GĐ Công ty CPPT Hùng Hậu cũng đã trao đến Quỹ hoạt động Hội đồng hương số tiền cam kết ủng hộ 250.000.000 đóng góp cho các hoạt động An sinh xã hội tỉnh Đồng Tháp trong thời gian tới.

Sản phẩm Ống hút gạo OCHAO – Sản phẩm được sản xuất tại quê hương Sa Đéc cũng đã được mang đến giới thiệu với đồng hương tỉnh nhà và nhận nhiều sự quan tâm của bà con.

Ống hút gạo OCHAO là sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể tự hủy và được làm từ bột gạo Sa Đéc không chứa chất bảo quản hay hóa chất độc hại, màu sắc được nhuộm từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như lá rau dền, củ dền… nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ từ bà con.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập hóa toàn cầu, Công ty CPPT Hùng Hậu quyết tâm từng bước cải thiện, không ngừng học hỏi phát triển, và không quên trách nhiệm của doanh nghiệp chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và an sinh xã hội.