Độc đáo, lạ miệng cho những bữa ăn nhẹ với Viên khoai lang phô mai của Hùng Hậu

Ngoài nhu cầu về dinh dưỡng, chất lượng cho các bữa ăn chính trong gia đình hiện nay thì nhu cầu về những món ăn vặt đơn giản, chất lượng nhưng vẫn độc đáo và lạ miệng cũng được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Biết được nhu cầu đó của người tiêu dùng, HungHau Holdings đem đến thị trường một sản phẩm vừa đáp ứng được sự độc đáo, lạ miệng, đơn giản nhưng vẫn đáp ứng được dinh dưỡng và chất lượng – Viên khoai lang phô mai, một sản phẩm được làm từ khoai lang tím bao bọc nhân phô mai bên trong, bên ngoài được phủ 1 lớp bột xù giòn bắt mắt.

Sản phẩm với thành phần: khoai lang, phô mai, bột xù, mỗi viên khoảng 20g vừa miệng, quy cách đóng gói: 25 viên/túi x 12 túi/thùng, với một túi 25 viên khoai như vậy có thể đủ cho bữa tiệc nho nhỏ của các bé. Sản phẩm khi chiên lên có mùi thơm của khoai lang tím kết hợp với vị béo ngậy của phô mai cùng với lớp bột giòn tan bên ngoài mang đến hương vị thơm ngon, lạ miệng, mê mẩn cả trẻ em lẫn người lớn.

Khi thưởng thức món khoai lang phô mai này, bạn sẽ trải qua 3 sắc thái được kết hợp vô cùng hài hòa, đầu tiên là vị giòn bên ngoài của lớp bột đã đánh thức vị giác của bạn, kế tiếp đó là mùi thơm cũng như độ mềm của khoai lang tím tan trong miệng làm cân bằng độ giòn ban đầu mà ta vừa thưởng thức trước đó, cuối cùng là phần thú vị nhất, là vị béo của phô mai ở đầu lưỡi, sẽ vui hơn khi chúng ta thi kéo phô mai chung với nhau để cảm nhận được vị ngon sót lại của món bánh này.

Bên cạnh mùi vị thơm ngon thì khoai lang tím còn có một số công dụng đối với sức khỏe người tiêu dùng:

  • Về mặt dinh dưỡng: Khoai lang tím giàu các chất mangan, canxi, vitamin A, B, choline… Khoai lang tím còn chứa nhiều chất chống oxy hóa nên rất tốt cho sức khỏe.
  • Tác dụng giảm huyết áp: Theo nghiên cứu tại Mỹ do ông Joe Vinson đứng đầu cho thấy, khoai lang tím có tác dụng trong việc phòng ngừa bệnh cao huyết áp.
    Các nhà khoa học thuộc Đại học Scranton (Mỹ) cho biết, tác dụng của khoai lang tím đối với huyết áp tuy nhỏ nhưng lại đủ để giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Theo hãng tin New Kerala, đây là cuộc nghiên cứu đầu tiên về tác dụng của việc ăn khoai lang tím đối với huyết áp ở người.
  • Cải thiện chức năng gan: Một nghiên cứu cho thấy, tiêu thụ một thức uống biến chế từ khoai lang tím có hiệu quả cải thiện chức năng của gan ở người có nguy cơ bị viêm gan và giảm nồng độ men gan hay bệnh về gan.
  • Tác dụng giảm cân: Khoai lang tím từ lâu được xem là phương thuốc dân gian giúp giảm cân. Khoai lang nói chung và khoai lang tím nói riêng là nhóm thực phẩm giàu dưỡng chất như vitamin A, B, C, E, protein, tinh bột, axít amin và rất nhiều các loại nguyên tố vi lượng như: canxi, sắt, magiê, kẽm… nên được xem là thực phẩm số 1 cho những người muốn giảm cân và chứa ít năng lượng, chóng no lại ngon miệng.

Các sản phẩm của Hùng Hậu hướng đến thị trường sự chất lượng, tiện lợi nhất cho người tiêu dùng và những sản phẩm có xu hướng bảo vệ môi trường. Sản phẩm viên khoai lang phô mai có bán ở thị trường nội địa và hiện tại chủ yếu là xuất khẩu sang thị trường nước ngoài như Hồng Kông và Hàn Quốc. Vì là sản phẩm mới ra mắt nên chưa được bày bán tại showroom cũng như các siêu thị tại Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm, mua dùng thử hoặc nhận báo giá có thể liên hệ:

  •  HOTLINE HUNGHAU HOLDINGS: 097 903 33 33 
  •  Ms. Thủy – +84 96 441 03 33 (Phòng Phát triển Kinh doanh Công ty CP Nông nghiệp Hùng Hậu)

Thông tin về các sản phẩm nông nghiệp Hùng Hậu tại: agri.hunghau.vn

 

@2019 Ban Phát triển Kinh doanh HungHau Holdings

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *