Nông nghiệp Hùng Hậu tham gia Hội chợ triển lãm Thủy sản quốc tế Busan 2019

Vào 03 ngày 06-07-08/11/2019, tại Trung tâm triển lãm BEXCO, Busan, Hàn Quốc đã diễn ra Hội chợ triển lãm thủy sản quốc tế Busan (BISFE) 2019 quy tụ 420 doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ trưng bày sản phẩm liên quan đến thực phẩm, công cụ dụng cụ, công nghệ đánh bắt và nuôi trồng thủy sản…

Hội chợ triển lãm thủy sản quốc tế Busan (BISFE) là hội chợ chuyên ngành thủy sản lớn nhất ở Hàn Quốc và là 1 trong 3 hội chợ thương mại thủy sản hàng đầu Châu Á. Hội chợ BISFE được tổ chức hàng năm, liên tục từ năm 2008 và BISFE 2019 là hội chợ lần thứ 11.

BISFE được xem là cơ hội kinh doanh tối ưu cho các doanh nghiệp thủy sản Hàn Quốc và các doanh nghiệp thủy sản nước ngoài. Nơi thiết thực để gặp gỡ các công ty hàng đầu, khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp Hàn Quốc và nước ngoài. Trong thời gian diễn ra hội chợ, các doanh nghiệp có thể trải nghiệm các sự kiện kinh doanh khác nhau như chương trình Buyer matching và Tour công nghiệp. 

BISFE là nơi trao đổi, giới thiệu các sản phẩm mới, công nghệ mới với các doanh nghiệp Hàn Quốc và thị trường toàn cầu.

Đến với BISFE năm nay, Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu đã trao đổi thông tin với hơn 36 khách hàng tại gian hàng, cùng trao đổi về các mặt hàng và cơ hội hợp tác trong tương lai gần. Qua khảo sát với thị trường Hàn Quốc, các mặt hàng được khách hàng quan tâm nhiều nhất là Tôm tẩm bột, Bánh mì nhân tôm, Tôm tempura, Há cảo, Tôm xẻ bướm tẩm bột… đặc biệt trong đó là sản phẩm bánh mì nhân tôm được đông đảo khách hàng quan tâm đến. Và cũng tại hội chợ BISFE lần này 02 đơn hàng giá trị lớn đã được ký kết.

Song đó, qua khảo sát các siêu thị lớn tại Hàn Quốc như Emart, Lotte, Homeplus nhận thấy rằng các mặt hàng GTGT có ở cả 3 siêu thị. Đặc biệt là dòng sản phẩm Dimsum, Há cảo được trưng bày, thử mẫu và bán rất nhiều trong siêu thị, chiếm phần lớn trong tất cả các sản phẩm GTGT.


Năm nay, Nông nghiệp Hùng Hậu đã trưng bày một số sản phẩm như Tôm tẩm bột, Khoai tây cuốn tôm, Bạch tuộc tẩm bột, Chả giò, Buger tôm cubic, Tôm tempura… Đồng thời, tiến hành hoạt động sampling cho khách tham quan và thử mẫu ngay tại hội chợ. Hầu hết các khách hàng tham quan đều tỏ ra rất thích thú với hoạt động này của Công ty.

Mong rằng qua hội chợ triển lãm thủy sản Busan BISFE, thương hiệu HungHau Agricultural sẽ có thêm nhiều cơ hội phát triền và càng được mở rộng, được nhận diện trên thị trường quốc tế hơn nữa.

Xem thêm thông tin về các mặt hàng sản phẩm nông nghiệp của Hùng Hậu tại:

@2019 Ban Phát triển Kinh doanh HungHau Holdings