Thực tế tình hình sản xuất kinh doanh tại các nhà máy Hùng Hậu, Hùng Cá

Theo định hướng từ Ban Lãnh đạo HungHau Holdings, ngày 09/12/2019, hơn 20 nhân viên – chuyên viên kinh doanh toàn HungHau Holdings đã có chuyến đi tham quan thực tế các nhà máy tại Đồng Tháp.

Chương trình tham quan cụm nhà máy của Hùng Hậu (bao gồm nhà máy chế biển rau quả HFV, nhà máy ống hút gạo HFN, nhà máy chế biến thủy hải sản HAF) và nhà máy Hùng Cá tại Đồng Tháp nhằm giúp cho CBNV phụ trách kinh doanh có thêm nhiều thông tin thực tế tại các đơn vị sản xuất thuộc HungHau Holdings, hiểu rõ sản phẩm cũng như tìm hiểu thêm về dây chuyền sản xuất của các sản phẩm phụ vụ cho phát triển kinh doanh. Đồng thời làm tăng sự kết nối giữa các đơn vị, cũng như sự kết nối giữa các CBNV phụ trách kinh doanh trong toàn HungHau Holdings.

Nhà máy HAF: Chế biến thủy hải sản theo tiêu chuẩn thị trường quốc tế, hiện nay nhà máy đã đạt chuẩn cho các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật và Châu Âu.

Nhà máy HFV: Chế biến rau củ quả tươi (xoài, khóm, thanh long, sầu riêng, khoai lang, … )đạt chuẩn xuất khẩu đối với các thị trường khó tính, nhà máy lựa chọn nguyên liệu từ các nguồn cung cấp đạt chất lượng cao, quan tâm sâu sắc đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng.

Nhà Máy HFN: Là nơi sản xuất các sản phẩm độc đáo của Hùng Hậu, chất lượng thân thiện với môi trường thiên nhiên. Sản phẩm của nhà máy HFN được hầu hết các nước trên thế giới chấp nhận.

Mặc dù mỗi thành viên đều đã đến các nhà máy trong công tác kinh doanh trong thời gian qua, nhưng đây là lần đầu tiên các thành viên cùng đi với nhau và chia sẻ kinh nghiệm – kiến thức cùng nhau, mỗi người đều có cái nhìn bao quát, đã thấy được ứng dụng của công nghệ trong sản xuất, phong cách làm việc tại nhà máy và được trải nghiệm những thông tin được nắm bắt vào môi trường làm việc thực tế.

Nhiều đơn hàng xuất khẩu Rau Quả giá trị đã được thực hiện trong năm qua. Hình ảnh tại nhà máy HFV – HungHau Vegetables

Tại nhà máy Hùng Cá, đoàn đã được lắng nghe những chia sẻ đến từ Ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hùng Cá.

Ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hùng Cá đã có những chia sẻ khi đoàn tới thăm nhà máy Hùng Cá

 

 

Các sản phẩm của Hùng Hậu đều đạt được những chứng nhận chất lượng quốc tế như: ISO 22000, BRC, HALAL và 2 lần vinh dự đạt giải thưởng Thương hiệu quốc gia do Bộ công thương chứng nhận. Công suất mỗi nhà máy và kho lạnh đều đáp ứng tốt nhu cầu xuất khẩu đến các thị trường khó tính trên thế giới.

Chương trình tham quan các cụm nhà máy tại Đồng Tháp đã mang đến nhiều kiến thức hữu ích với các thành viên trong đoàn. Sau chuyến đi các thành viên đều được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong công tác tại các nhà máy giúp các nhân viên – chuyên viên củng cố thêm kiến thức để phục vụ cho công việc của mình, cũng như góp phần xây dựng cho Công ty ngày càng phát triển.

Công nhân nhà máy HAF thuộc khối Nông nghiệp chế biến lô hàng cá tra xuất khẩu

@2019 Ban Phát triển Kinh doanh HungHau Holdings