HEDU dấu ấn Lễ Tốt nghiệp “Vươn ra biển lớn” năm 2019

Ngày 14.11, tại Nhà hát Hòa Bình (TP. Hồ Chí Minh),  HEDU đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho hơn 167 Tân Thạc sĩ và 1.420 Tân Cử nhân, Kỹ sư.

Buổi lễ có sự tham dự của các vị khách quý:

Phía cơ quan Trung ương

– Tiến sĩ Nguyễn Thị Hạnh – Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng, Bộ Giáo dục và Đào tạo
– Ông Hồ Như Duyến – Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục và Đào tạo phía nam.

Cơ quan sở ban ngành

– Ông Phạm Thiên Kha – Phó bí thư thường trực Đảng ủy Khối các ĐH – CĐ – THCN  TP.HCM
– Bà Ngô Thị Hoàng Cát – Phó trưởng Ban thi đua khen thưởng TP.HCM
– Ông Nguyễn Hoàng Hưng – Trưởng phòng tổ chức tài chính Ban thi đua khen thưởng TP.HCM
– Ông Nguyễn Văn Tươi – Phó Ban Quản lý Khu Nam
– Ông Trương Văn Hùng – Trưởng Phòng Giáo dục Chuyên nghiệp, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM

Phía các trường bạn

– Tiến sĩ Hà Hữu Phúc – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Thông tin Gia Định.

Phía Hunghau Holdings

– Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu.
– Bà Phạm Thị Minh Nguyệt – Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu

Phía các Trường thành viên HEDU

– Ông Trần Thanh Hương – TGĐ Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu
– Bà Lê Thị Thùy Phương – Hiệu trưởng Trường TC Y dược Vạn Hạnh
– PGS.TS Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng Trường ĐH Văn Hiến
– Ông Huỳnh Hoàng Cư – Hiệu trưởng Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Vạn Xuân
– Ông Lê Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường TC Vạn Tường
– Ông Nguyễn Quốc Hợp – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Văn Hiến

Cùng hàng trăm Giảng viên, CBNV, Học viên, Sinh viên, Cựu sinh viên, các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư, các Tân khoa, các quý người thân.

HEDU Tri ân Thầy Cô giáo nhân ngày 20.11

Lễ Tốt nghiệp được xem là sự kiện quan trọng của cuộc đời sinh viên, đánh dấu cho bước ngoặt lớn sau 4 năm đèn sách với nhiều hoài bão và ước mơ. Đây không chỉ là niềm vui của mỗi tân khoa mà còn là hạnh phúc của gia đình, niềm vinh hạnh của Nhà trường trong sự nghiệp trồng người. 

Với chủ đề “Vươn ra biển lớn” trường HEDU tin rằng các Tân Cử nhân, Kỹ sư sẽ đủ tự tin chinh phục ước mơ nghề nghiệp, vững hành trang hòa nhập với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các tổ chức, công ty và biến những khát vọng tự thân lập nghiệp tuổi trẻ của mình thành hiện thực.

Đặc biệt, gửi lời chúc tốt đẹp đến Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân, Kỹ sư đã hoàn thành chương trình học và sẵn sàng vận dụng các kiến thức vào thực tiễn, phát triển hơn nữa sự nghiệp trong tương lai.

Bên cạnh niềm vui, niềm hạnh phúc khi chứng kiến các em sinh viên trưởng thành trong ngày Lễ Tốt nghiệp, Nhà trường còn vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2018-2019. Đây chính là sự khích lệ vô cùng to lớn đối với Nhà trường, bằng tất cả nhiệt huyết, đam mê, trách nhiệm với công việc trồng người của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, Nhà trường hy vọng lịch sử Văn Hiến sẽ ngày càng rạng rỡ hơn, ấm áp hơn và thương hiệu Văn Hiến sẽ vươn xa hơn.

Trong đó, tấm gương sáng trong học tập Phan Tích Thiện đã vượt qua khiếm khuyết của bản thân, nỗ lực hết mình với đam mê học tập để được vinh danh với tấm bằng Cử nhân ngành Xã hội học, khoa Khoa học xã hội và nhân văn với loại khá.

Tân Thủ khoa MBA ngành Văn học Việt Nam – Nguyễn Thị Thương Hiền là tấm gương học tập không ngừng nghỉ và không ngại khó khăn: Trong suốt 2 năm liên tục lên tàu từ Nha Trang tối thứ 6 đi vào Tp. Hcm (trường ĐH Văn Hiến) để học tập những ngày cuối tuần và trở về tiếp tục công việc vào tối Chủ nhật.

Phát biểu trong buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng đến các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân, Kỹ sư. PGS. TS Trần Văn Thiện có những chia sẻ đầy cảm xúc:


“Các em Học viên và sinh viên yêu quý,
Chủ đề của buổi Lễ Tốt nghiệp năm 2019 là “Vươn ra biển lớn”, bằng thông điệp này, tất cả quý Thầy – Cô và CBNV trong toàn trường luôn tin tưởng và gửi gắm hy vọng rằng sau khi tốt nghiệp, rời ghế nhà trường, các em đã đủ lông đủ cánh để vươn ra biển lớn, bay đi mọi mọi miền Tổ quốc để thực hiện mọi ước mơ của mình.
Phía trước các em sẽ là con đường rất dài, rất rộng, sẽ có rất nhiều ngã rẽ, sẽ có những khúc quanh co, có thể có nhiều lúc, nhiều đoạn sẽ gập ghềnh, không hề bằng phẳng chút nào. Nhưng tôi mạnh mẽ tin tưởng rằng: tất cả các em Tân thạc sĩ, Tân cử nhân, Tân kỹ sư, Tân cử nhân cao đẳng và các học sinh tốt nghiệp trung cấp sẽ phấn đấu không mệt mỏi, sẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách và sẽ có những thành tích vượt bậc để mang lai niềm vui, niềm tự hào cho gia đình, cho người thân và cho chính bản thân mình. Nhà trường, quý thầy cô sẽ luôn theo dõi và tự hào về mỗi bước trưởng thành của từng em trong những năm phía trước. Chúng tôi sẽ rất hạnh phúc và tự hào khi các em thành công.
Cũng nhân dịp này, tôi muốn nhắn gửi đến tất cả các em rằng, con đường học vấn sẽ không bao giờ dừng lại, không bao giờ là đủ, Nhà trường hy vọng và sẽ rất vui mừng được đón gặp các em ở những bậc đào tạo cao hơn.”

Lưu Thị Hoàng Oanh – Tân Thủ khoa Khoa Du lịch phát biểu truyền cảm hứng tới các bạn tân sinh viên

Lưu Thị Hoàng Oanh – Tân Cử nhân Khoa Du lịch chia sẻ: “Sau hôm nay, Chúng ta sẽ khép lại một chặng đường ngắn và sẽ bước tiếp hành trình dài phía trước của cuộc đời mình. Không ai trong chúng ta sẽ biết ngày mai sẽ như thế nào. Có một điều, Tôi vẫn luôn tin tưởng, rằng: chúng ta sẽ tiếp tục giữ nhiệt huyết của trái tim, lối sống tích cực và tinh thần hướng về phía trước với những điều tốt đẹp, cùng với sự chăm chỉ – chỉn chu và kỷ luật, chúng ta nhất định sẽ thành công với con đường mình chọn.”

Các Thủ khoa nhận bằng vinh danh trong không khí trang trọng của buổi lễ

Vậy là một chặng đường đã khép lại, một chặng đường mới đang mở ra, sau ngày hôm nay các tân cử nhân, Tân Thạc sĩ sẽ tiếp tục đi trên con đường mà mình đã theo đuổi. Sẽ có những vấp ngã trên đường đời, có những vinh quang nhưng cũng sẽ đi kèm là những giọt nước mắt của sự thất bại. Nhưng tin rằng với kiến thức có được trong những năm tháng học tập tại Trường, sẽ là hành trang vững chắc để giúp các tân khoa vững bước vào đời.

Lễ Tốt nghiệp luôn là dịp để các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân, Kỹ sư cũng như thầy cô ngồi lại với nhau, cùng nhau tổng kết lại những thành tựu đã đạt được trên con đường chinh phục tri thức. Giây phút đặc biệt ấy, luôn để lại những cảm xúc lắng đọng, khó quên và đầy kỷ niệm. 

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ trong ngày lễ trọng đại này:

Hình ảnh gây xúc động trong buổi lễ của Thủ khoa trường ĐH Văn Hiến 2019 – Chương Quế Thanh trong Lễ tốt nghiệp
Ban giám hiệu trường Đại học Văn Hiến nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Một số hình ảnh tại lễ tốt nghiệp: