Hùng Hậu đồng hành cùng Chương trình trao học bổng “Nâng bước thủ khoa”

Sáng ngày 11/11/2016, tại Hội trường Thành ủy TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Chương trình vinh danh và trao học bổng “Nâng bước thủ khoa” cho 51 tân sinh viên là thủ khoa đầu vào của các trường đại học khu vực phía Nam. Chương trình do Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam và báo Tiền Phong phối hợp tổ chức nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên có cơ hội tiếp tục thực hiện được những ước mơ của mình trên giảng đường đại học, đóng góp cho bản thân, gia đình, xã hội sau khi ra trường. Năm nay, Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu là một trong các đơn vị đồng hành cùng chương trình.

Thầy Đặng Thanh Vũ – Đại diện nhà tài trợ HungHau Holdings nhận hoa từ BTC Chương trình
Thầy Đặng Thanh Vũ (thứ 2 từ trái sang) – Đại diện nhà tài trợ HungHau Holdings nhận hoa từ BTC Chương trình

Học bổng thủ khoa ra đời không chỉ tôn vinh các bạn thủ khoa mà còn là động lực hỗ trợ các bạn vượt qua khó khăn trong những ngày đầu bước vào giảng đường đại học. Để được góp mặt tại lễ vinh danh này, ngoài các tiêu chí, mỗi thủ khoa đã phải viết một bức thư nói về hoàn cảnh và sự nỗ lực của bản thân để có được kết quả đó cũng như ước mơ, nguyện vọng trong tương lai.

Trong nhiều năm qua, Hùng Hậu luôn có các hoạt động chia sẻ, đồng hành hỗ trợ các em học sinh nghèo hiếu học. Hàng năm, thông qua Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã chắp cánh ước mơ giảng đường đại học cho hàng trăm học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị các học bổng hơn 2,5 tỷ đồng mỗi năm.

Tiếp nối Chương trình trao học bổng là buổi tiệc chúc mừng các tân thủ khoa tại Nhà hàng H (Quận 10, TP. HCM) vào trưa cùng ngày. Các bạn thủ khoa cùng các bậc phụ huynh đã có dịp cùng giao lưu trò chuyện với nhau và lắng nghe những chia sẻ của Ông Trần Đức Dũng – Giám đốc điều hành HungHau Holdings. Cũng trong Buổi giao lưu diễn ra phần bốc thăm trúng thưởng với phần quà là 5 điện thoại thông minh và 5 TV LCD dành cho những bạn may mắn nhất. Ngoài ra, ông Trần Đức Dũng còn hỗ trợ 2 triệu đồng cho 1 Phụ huynh lớn tuổi nhất và là Ngoại của người con hiếu thảo học giỏi – thủ khoa.

Các tân thủ khoa tại Buổi giao lưu
Các tân thủ khoa tại Buổi giao lưu
Ông Trần Đức Dũng - Giám đốc điều hành HungHau Holdings phát biểu tại buổi giao lưu
Ông Trần Đức Dũng – Giám đốc điều hành HungHau Holdings phát biểu tại buổi giao lưu
Trao quà bốc thăm may mắn cho các tân thủ khoa
Trao quà bốc thăm may mắn cho các tân thủ khoa