HungHau Holdings dành tặng những món quà đặc biệt trong mùa Vu Lan

“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ

Gánh nặng cuôc đời không ai khổ bằng cha”

Rằm tháng bảy âm lịch và cũng là lễ Vu Lan – ngày để những đứa con thể hiện tấm lòng biết ơn và báo hiếu cha mẹ. Đây là một nét đẹp lâu đời trong văn hoá của người Việt, để mỗi chúng ta luôn hướng về nguồn cội yêu thương bằng cả trái tim ấm áp của mình.

Nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu, thay lời chúc an lành gửi đến những người Cha, người Mẹ trên thế gian nói chung và tại HungHau Holdings nói riêng, công ty CPPT Hùng Hậu tổ chức chương trình Vu Lan báo hiếu – Tri ân đấng sinh thành thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa như sau:

  • HungHau Holdings tặng 5% tiền lương 03 ngày làm việc 16,17,18/8/2016 cho các anh chị em công nhân làm việc tại nhà máy Số 1 – Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu và Công ty Cổ phần Thủy sản Hùng Hậu tương ứng với số lượng công nhân làm việc thực tế và tiền lương công nhận thực nhận trong 3 ngày này.
  • Dành tặng 5 tấn gạo trị giá 45 triệu đồng cho hơn 900 hộ gia đình nghèo tại các địa phương: phường Phú Trung – quận Tân Phú, xã Tân Phú Trung – huyện Củ Chi và xã Tân Thành – huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp.
  • Đặc biệt, với triết lí đào tạo “Thành nhân trước khi thành danh”, trường ĐH Văn Hiến dành tặng món quà đặc biệt cho sinh viên, cụ thể sinh viên nhập học khóa 2016 được giảm trực tiếp 10% học phí (tương đường 800 ngàn đồng), sinh viên các khóa còn lại giảm 5% học phí (tương đường 300 ngàn đồng) cùng tấm thiệp để sinh viên tặng món quà này đến đấng sinh thành của mình. Chương trình này được áp dụng trong hai ngày 17 và 18/8/2016.

HungHau Holdings kính chúc các anh chị em sẽ có những giây phút thật hạnh phúc, ý nghĩa bên gia đình và đấng sinh thành của mình.

P.TT HungHau