Nông nghiệp Hùng Hậu được vinh danh tại Lễ trao giải ASEAN Business Awards 2016

Tối qua (05/09) Công ty Cổ phần Nông nghiêp Hùng Hậu đã được vinh danh tại Lễ trao giải ASEAN Business Awards 2016 (ABA 2016) do Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN-BAC) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Lào tổ chức. Đây là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh các doanh nghiệp xuất sắc trong khối ASEAN. Năm nay, ABA 2016 được các lãnh đạo ASEAN trao tặng tại Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ABIS 2016) bên lề sự kiện Hội nghị cấp cao ASEAN sắp tới tại thủ đô Viêng Chăn (Lào).

Năm nay, ABA gồm có 12 giải thưởng dành cho các doanh nghiệp nổi bật trong 12 lĩnh vực ưu tiên hội nhập của ASEAN như nông nghiệp cơ bản, điện tử, du lịch, thủy sản, logistics, dệt may, v.v; 4 giải thưởng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; các giải thưởng dành cho doanh nhân trẻ và doanh nhân nữ ASEAN.

ds2

ds3

ds1

ds4

ds5

 

Vượt qua nhiều doanh nghiệp trong khu vực ASEAN, Nông nghiệp Hùng Hậu tự hào nhận được giải cao nhất (Winner) cho hạng mục Thủy sản nhờ những thành tựu nổi bật trong các tiêu chí Ban Tổ chức giải thưởng đưa ra: Sự phát triển, Việc làm, Đổi mới sáng tạo và Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.