HungHau Holdings nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp

Ngày 16/2 vừa qua CLB Bóng đá Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ xuất quân và ký kết hợp đồng tài trợ cho mùa bóng năm 2016. Trước đó Đại học Văn Hiến – đơn vị thành viên của Hùng Hậu Holdings đã ký Hợp đồng tài trợ 1,2 tỷ đồng cho CLB Bóng đá Đồng Tháp và trở thành nhà tài trợ đồng cho CLB. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp và các nhà tài trợ, về phía HungHau Holdings tham dự buổi lễ xuất quân có ông Trần Đức Dũng – Giám đốc điều hành HungHau Holdings, ông Nguyễn Minh Đức – Giám đốc điều hành trường Đại học Văn Hiến và ông Lâm Trung Hiếu – Giám đốc truyền thông HungHau Holdings.

_MG_2686
Ông Đặng Xuân Huy – Chỉ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phát triển Bóng đá Đồng Tháp phát biểu trong buổi lễ

Trong buổi lễ ông Đặng Xuân Huy – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phát triển bóng đá Đồng Tháp đã phát biểu ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của tập thể Huấn CBNV Cty, ban huấn luyện và các cầu thủ đã nỗ lực hết sức mình trong mùa bóng 2015 để trụ hạng. Trong năm 2016 mục tiêu của CLB là năm trong 10 đội dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2016.

_MG_2706
Ra mắt đội hình thi đấu của CLB Bóng đá Đồng Tháp ở mùa bóng 2016

Cũng trong buổi lễ, Đại diện lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp – ông Châu Hồng Phúc, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích tiêu biểu trong đóng góp cho sự nghiệp phát triển bóng đá tỉnh Đồng Tháp năm 2015 trong đó có Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu và Công ty Cổ phần Doanh nhân trẻ Đồng Tháp – đơn vị thành viên của HungHau Holdings.

_MG_2698
Ông Châu Hồng Phúc – Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp (thứ 3 từ trái qua) trao tặng bằng khen cho Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu và Công ty Cổ phần Doanh nhân trẻ Đồng Tháp (Ông Trần Đức Dũng – Giám đốc điều hành HungHau Holdings, thứ 2 từ trái qua và ông Lâm Trung Hiếu – Giám đốc Truyền thông HungHau Holdings thứ, 5 bên trái qua)

 P.TT HungHau