Trường Đại học Văn Hiến tài trợ 1,2 tỷ đồng cho Công ty Cổ phần Phát triển Bóng đá Đồng Tháp

Ngày 29/01/2016 tại trường Đại học Văn Hiến cơ sở số 624 Âu Cơ, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, TP.HCM sẽ diễn ra lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa trường Đại học Văn Hiến và CLB bóng đá Đồng Tháp. Theo đó, trường Đại học Văn Hiến sẽ tài trợ cho CLB bóng đá Đồng Tháp 1,2 tỷ đồng nhằm giúp CLB có thêm kinh phí cho mùa bóng năm 2016.

DSC03742
Ông Trần Văn Thiện (trái) – Hiệu trưởng trường Đại học Văn Hiến và ông Đặng Xuân Huy (phải)- Chủ tich CLB Bóng đá Đồng Tháp ký kết hợp đồng tài trợ

Trong thời gian tới, trường Đại học Văn Hiến sẽ mở thêm nhiều ngành học mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, trong đó có ngành Thể dục – Thể thao. Do đó việc tài trợ 1,2 tỷ đồng cho CLB Bóng đá Đồng Tháp mùa giải V-League 2016 sẽ tạo tiền đề giúp trường đại học Văn Hiến tiếp cận với môi trường thể dục thể thao chuyên nghiệp. Đây cũng hoạt động nằm trong định hướng đào tạo của đại học Văn Hiến nhằm mở thêm ngành học Thể dục – Thể Thao trong thời gian tới. Ngoài ra trường đại học Văn Hiến cũng vinh dự là một trong những trường đại học đầu tiên của cả nước tài trợ cho CLB bóng đá tham dự ở giải Vô địch Quốc gia.

DSC03758
(Từa trái qua) Ông Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng nhà trường ông Trần văn Hậu – Chủ tịch HĐQT trường Đại học Văn Hiến và Ông Ngô Bé – Chủ tịch Danh dự CLB bóng đá Đồng Tháp và ông Đặng Xuân Huy – Chủ tịch CLB công bố áo thi đấu
DSC03754
Lãnh đạo trường Đại học Văn Hiến và lãnh đạo CLB Bóng đá Đồng Tháp công bố áo thi đấu của đội

Trước đó nhãn hàng HappyFood của công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu– thành viên của Hunghau Holdings cũng đã tài trợ cho CLB bóng đá Đồng Tháp trong mùa bóng 2015 và thu được nhiều kết quả cao với việc củng cố thứ hạng trong giải Vô địch Quốc gia năm 2015. Trong mùa bóng năm 2016 với sự hỗ trợ của trường Đại học Văn Hiến, CLB Bóng đá Đồng Tháp sẽ không ngừng nỗ lực tập luyện để đạt được nhiều thành tích cao trong mùa bóng 2016.

P.TT HungHau