HungHau Holdings – Tài trợ chính cho Hội nghị “TPP và kết nối các doanh nghiệp Tây Nam Bộ”

Hiệp định TPP được coi là một sự kiện mang tính bước ngoặt của thế kỉ 21, vừa mang đến những cơ hội vừa mang đến những thách thức mới cho nền kinh tế Việt Nam. Vì vậy cần phải có những hướng đi mới phù hợp cho các Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh của cả nước, tận dụng hết những ưu điểm đang có và khắc phục những nhược điểm đang tồn tại để có những bước phát triển bền vững trong những năm tiếp theo.

Để tìm lời đáp cho câu hỏi về cơ hội và thách thức nào cho Doanh nghiệp Việt Nam khi tham gia TPP, ngày 9/12/2015 Hội Doanh nhân trẻ Tỉnh Đồng Tháp phối hợp cùng với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Hội nghị giao lưu giữa các Doanh nghiệp Tây Nam Bộ, với chủ đề của Hội nghị là “TPP và kết nối doanh nghiệp Tây Nam Bộ”.

Với sự tham gia của  Ông Nguyễn Đức Kiên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, Anh Nguyễn Phi Long, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Ông Lê Minh Hoan, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp, Anh Phương Hữu Việt, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa II, Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa III, Anh Bùi Văn Quân, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và hơn 400 doanh nghiệp trong khu vực ĐBSCL về dự hội nghị.

1.1
Diễn giả đang thuyết trình về Hướng áp dụng các game show truyền hình thực tế của một số nước phát triển vào mô hình kinh tế Việt Nam

Hội nghị được tổ chức nhằm mục đích gắn kết các các Doanh nghiệp trẻ Tây Nam bộ và hỗ trợ nhau gia tăng sức mạnh khắc phục hạn chế hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế. Nhận thấy đây là sự kiện có tầm quan trọng và có ý nghĩa xã hội, HungHau Holdings đã tham gia tài trợ chính cho chương trình cùng với Đại học Văn Hiến đồng tài trợ. Sự hỗ trợ của HungHau Holdings đã góp phần giúp cho hội nghị thành công tốt đẹp.

Ngoài mục đích giao lưu, kết nối với các doanh nghiệp khác trên địa bàn ĐBSCL, HungHau Holdings còn có mong muốn được hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp đầu tư phát triển Giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và mời gọi các Tổ chức, cá nhân hợp tác phát triển hệ thống phân phối xăng dầu, sản phẩm từ Nông nghiệp với các nhãn hàng HappyFood, Happy Noodles, Happy Water. Ngoài ra, HungHau Holdings mong muốn sẽ tìm được những đối tác tin cậy để Đầu tư vào các lĩnh vực Nông nghiệp tại các tỉnh ĐBSCL.

5
Ông Trần Đức Dũng – Giám đốc điều hành đang giới thiệu về các lĩnh vực đầu tư của công ty đến các đối tác và khách hàng tham dự hội nghị.
4
Đây là dịp HungHau Holdings mang các thương hiệu sản phẩm của công ty đến gần với các doanh nghiệp đối tác và người tiêu dùng.
2
Quà Tặng của HungHau Holdings gửi tặng các đại biểu tham dự hội nghị

P.TT Hùng Hậu