HungHau Holdings giới thiệu nhiều sản phẩm chất lượng trong chương trình họp mặt “Kết nối Doanh nhân và Doanh nghiệp tỉnh Đồng Tháp tại Tp. HCM”

Vào ngày 07.02.2020, tại Khách sạn Rex Saigon đã diễn ra chương trình họp mặt: “Kết nối Doanh nhân & Doanh nghiệp” – Xúc tiến thương mại và giới thiệu Đặc sản Đồng Tháp tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 100 Doanh nhân đến từ 50 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực: Sản xuất, chế biến nông sản; Dược phẩm, thực phẩm chức năng; Thuỷ sản; Du lịch,… trong đó có Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT, các Cán bộ quản lý, chuyên viên kinh doanh cùng các sản phẩm của Công ty CP Phát triển Hùng Hậu (HungHau Holdings).

Chương trình với sự tham gia của hơn 100 Doanh nhân đến từ 50 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau
Gian hàng của HungHau Holdings tại buổi họp mặt: “Kết nối Doanh nhân & Doanh nghiệp”

Khát vọng của HungHau Holdings cũng như nhiều Doanh nghiệp, Doanh nhân Đồng Tháp là vươn ra biển lớn. Khát vọng này đã được hiện thực hóa thành những sản phẩm chỉn chu, đa dạng và bắt mắt; đã từng bước chinh phục và tiếp cận những thị trường khác nhau, kể cả xuất khẩu. Năm 2016, sản phẩm của Hùng Hậu đạt chứng nhận Thương Hiệu Quốc Gia bởi chất lượng, dinh dưỡng và những đóng góp cho an sinh xã hội. HungHau Holdings tiếp tục giữ vững danh hiệu này giai đoạn 2018 – 2020, đồng thời tiếp tục nỗ lực và đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Với 04 nhà máy đặt tại Đồng Tháp, HungHau Holdings đã tạo việc làm cho hàng ngàn công nhân viên và có nhiều đóng góp cho tỉnh nhà.

Thông qua buổi họp mặt lần đầu tiên được tổ chức tại Tp. HCM này, HungHau Holdings kỳ vọng sẽ giới thiệu tiềm năng và tìm kiếm những cơ hội hợp tác kinh doanh mới. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất giao lưu với Lãnh đạo và Doanh nghiệp Đồng Tháp, liên kết hợp tác đầu tư, kinh doanh và quảng bá thương hiệu sản phẩm, học tập kinh nghiệm đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng các sản phẩm.

Nhà máy ống hút gạo tại Sa Đéc của HungHau Holdings tạo được sự quan tâm lớn trong năm 2019 với sản phẩm ổng hút gạo OCHAO

Một số sản phẩm của HungHau Holdings giới thiệu tại Sự kiện lần này.

Buổi họp mặt “Kết nối Doanh nhân & Doanh nghiệp” do Ban chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Doanh nghiệp Đồng Tháp tại Tp.HCM đề xuất với UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức nhằm mục tiêu: Kết nối, hội tụ các nguồn lực để cùng phát triển, góp phần xây dựng quê hương. Ngoài ra, Sự kiện giúp các Doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận, nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng TP. Hồ Chí Minh, từ đó xây dựng kế hoạch, chiến lược sản xuất, kinh doanh đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và hướng đến xuất khẩu.

Chương trình được sự quan tâm đặc biệt và tham dự của các Cán bộ tỉnh Đồng Tháp: Ông LÊ MINH HOAN – Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp; Ông NGUYỄN VĂN DƯƠNG – Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp. Cùng các Cán bộ, chủ Doanh nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh.

Ông Lâm Trung Hiếu – Phó Giám đốc Ban Phát triển Kinh doanh Phụ trách Truyền thông (người thứ 2 từ trái sang) nhận hoa của BTC chương trình vì sự đồng hành trong công tác tổ chức
Trao đổi về sản phẩm và các cơ hội hợp tác kinh doanh

@2020 BAN PHÁT TRIỂN KINH DOANH