Công ty CP Nông Nghiệp Hùng Hậu đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2020 do Người tiêu dùng bình chọn

Ngày 11.02.2020, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) đã công bố danh sách chính thức với 604 Doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn đạt chứng nhận HVNCLC. Công ty Cổ phần Nông Nghiệp Hùng Hậu (Khối Nông nghiệp – Thành viên của HungHau Holdings) vinh dự nằm trong danh sách này. 

Cuộc khảo sát Người tiêu dùng (NTD) bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) 2020 do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) chủ trì đã bắt đầu từ tháng 10.2019. Sau nhiều đợt tiến hành kiểm tra, xác minh, đối chiếu (về chất lượng, môi trường, sử dụng lao động, bảo vệ quyền lợi NTD…), đồng thời tiếp tục xem xét thêm các thông tin từ giới truyền thông và người tiêu dùng.

Các sản phẩm chất lượng, dinh dưỡng của Công ty CP Nông nghiệp Hùng Hậu được người tiêu dùng bình chọn.

Công ty CP Nông nghiệp Hùng Hậu – với hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong và ngoài nước, luôn chú trọng công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và vệ sinh môi trường, chủ động liên kết với vùng nuôi trồng nguyên liệu sạch; kiểm tra, kiểm định từng lô nguyên liệu đáp ứng chất lượng trước khi đưa vào quy trình sản xuất nhằm mang lại sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm của Nông nghiệp Hùng Hậu có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn: ISO 2200, BRC, Halal, ASC, HACCP…với công thức chế biến riêng biệt đã có mặt tại thị trường hầu hết các châu lục với hàng loạt các sản phẩm đáp ứng từ nhu cầu người tiêu dùng năng động đến người tiêu dùng có yêu cầu khó tính nhất về chất lượng và dinh dưỡng sản phẩm.

Các thị trường xuất khẩu hàng đầu của Nông nghiệp Hùng Hậu có thể kể đến là các khách hàng đến từ Châu Âu (Pháp, Bỉ, Hà Lan,…), Nhật Bản, Hàn quốc, Mỹ, Úc, các tiểu vương quốc Ả rập… cùng các kênh phân phối trong nước thông qua hệ thống các siêu thị, cửa hàng như: BigC, Mega Market, CoopXtra, AeonCiti, Satrafoods, Lotteria, Pizza ngon, Lotteria, KFC, Poyeyes, …

Đây có thể xem là động lực để Công ty mở rộng hệ thống phân phối, nâng cao giá trị thương hiệu và vị thế trong ngành sản xuất và chế biến thực phẩm tươi, đông lạnh.

Chứng nhận HVNCLC do chính người tiêu dùng bình chọn, phản ánh những giá trị cốt lõi và độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm của các Doanh nghiệp đạt chứng nhận HVNCLC nói chung và các sản phẩm của HungHau Holdings nói riêng. 

Thông báo chính thức từ Hội Doanh nghiệp (HVNCLC) tên 604 Doanh nghiệp được Người tiêu dùng bình chọn năm nay: https://hvnclc.vn/danh-sach-chinh-thuc-604-doanh-nghiep-hang-viet-nam-chat-luong-cao-2020/

Lễ công bố trao giải thưởng chứng nhận các Doanh nghiệp HVNCLC 2020 do người tiêu dùng bình chọn dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 03/2020.

 

@2020 BAN PHÁT TRIỂN KINH DOANH HUNGHAU HOLDINGS

Email: info@hunghau.vn

Hotline: 097 903 3333