Sản phẩm giá trị gia tăng, xu hướng sản xuất và tăng trưởng

Những năm gần đây, nhiều thị trường tỏ ra hấp dẫn với các sản phẩm giá trị gia tăng, các sản phẩm đòi hỏi sự chế biến công phu, đang ngày càng được chú ý.

Xu hướng sản xuất các sản phẩm được chế biến sẵn, giá trị gia tăng (GTGT) ngày càng chiếm ưu thế và có vai trò dẫn dắt thị hiếu tiêu dùng trên quy mô toàn cầu. Đây là mục tiêu mà Công ty Cổ phần Nông Nghiệp Hùng Hậu và hầu hết các nhà sản xuất và xuất khẩu thủy sản đang hướng đến.

Các sản phẩm GTGT của Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu mang đến sự đa dạng, tiện lợi, thơm ngon và bổ dưỡng.

Lối sống công nghiệp đang dần chi phối thói quen ăn uống của nhiều người và điều kiện kinh tế còn hạn chế làm cho người tiêu dùng hướng tới việc lựa chọn những sản phẩm thực tế hơn, ngoài thú vui thưởng thức ẩm thực và khám phá cái mới. Người tiêu dùng chú trọng nhiều đến tính tiện dụng, tiết kiệm thời gian; sau đó là chất lượng tốt và bổ dưỡng, đồng thời bao gói tiện dụng cũng như trọng lượng vừa đủ khẩu phần ăn.

Thực tế, thị trường của sản phẩm thủy sản chế biến sẵn, GTGT thể hiện rõ những đặc điểm của mình ở những nước tiêu thụ lớn, nhất là tại Mỹ, Nhật Bản, EU. Trong đó, EU là nơi tập hợp nhiều nhà bán lẻ có tiếng thế giới và dẫn đầu về sức tiêu thụ. Tiêu thụ thủy sản tiếp tục tăng trưởng ở các thị trường lớn, với nguồn cung ngày càng nhiều từ nhập khẩu.

Trong bối cảnh khó khăn về nguồn nguyên liệu ngày càng tăng, sự thu hẹp thị trường xuất khẩu đang là thách thức lớn thì việc đẩy mạnh sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm GTGT là yêu cầu cấp thiết, không chỉ giúp DN vượt qua khó khăn trước mắt, mà còn là xu hướng phát triển mạnh trong tương lai.

Công ty Cổ phần Nông Nghiệp Hùng Hậu đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2020 được người tiêu dùng bình chọn với ngành thực phẩm tươi và đông lạnh có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn: ISO 2200, BRC, Halal, ASC, HACCP…

Sản phẩm xuất khẩu chủ lực như cá tra, ngoài xuất khẩu nguyên con thì Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu cũng đã chú trong chế biến hàng giá trị gia tăng như: chả giò, khoai tây cuộn tôm, viên khoai lang phô mai, tempura tôm, mực cắt khoanh, cá tra tẩm ướp ngò tây xiên que… mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi, chất lượng và sự bổ dưỡng trong từng sản phẩm.

Ngày nay, vấn đề thay đổi tư duy sản xuất, chế biến và xuất khẩu nông sản nói chung, thủy sản nói riêng theo hướng nâng cao GTGT và phát triển bền vững, nhằm mục tiêu duy trì tăng trưởng, nâng cao hiệu quả và khả năng cạnh tranh thông qua tăng năng suất, chất lượng và giá trị; đáp ứng tốt hơn nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng trong nước và đẩy mạnh xuất khẩu. Đây sẽ là tiền đề, động lực, cũng là yêu cầu bắt buộc đối với ngành thủy sản trong tương lai.

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Nông Nghiệp Hùng Hậu đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2020 được người tiêu dùng bình chọn đối với sản phẩm thuộc ngành thực phẩm tươi và đông lạnh.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU TÌM HIỂU THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

@2020 Ban Phát Triển Kinh Doanh HungHau Holdings

Website: http://agri.hunghau.vn

Hotline: 097 903 33 33