Giúp con hội nhập quốc tế dễ dàng hơn cùng Trường Tiểu học song ngữ VES – Huế

Trường Tiểu học Viet Elite School (VES) thành viên thuộc Khối Giáo dục Hùng Hậu (tại Huế) được xây dựng theo mô hình chất lượng cao, sở hữu hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi với trang thiết bị giảng dạy, học tập và sinh hoạt cao cấp.

Trường Tiểu học Viet Elite School – VES tọa lạc tại 146 An Dương Vương, P. An Cựu, TP. Huế
  • Hệ thống phòng chức năng hiện đại gồm: phòng máy tính, thí nghiệm, mỹ thuật, âm nhạc, vườn thực nghiệm. Được thiết kế tối giản nhằm giúp học sinh có không gian học tập sáng tạo. Trang thiết bị giúp bổ trợ việc giảng dạy hiệu quả.
  • Cơ sở vật chất tiêu chuẩn: cơ sở vật chất thân thiện và an toàn là tiêu chí đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho học sinh. Với hệ thống sân bãi rộng rãi được bảo vệ giám sát kỹ lưỡng.
  • Thực phẩm hữu cơ 100%: Thực phẩm có truy xuất nguồn gốc rõ ràng, nghiêm ngặt trong quy trình chế biến. Đảm bảo bữa ăn sạch sẽ và đầy đủ dinh dưỡng cho các mầm xanh tương lai.

Trường Tiểu học VES thông báo tuyển sinh năm học 2020-2021 đến hết ngày 31/08/2020. Đối tượng tuyển sinh là các học sinh có độ tuổi tương ứng với các lớp theo quy định của Bộ GD&ĐT có sức khỏe và tâm lý tốt. Tại đây các bạn nhỏ được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Một lớp học của trường tối đa 25 học sinh/ lớp theo sĩ số chuẩn thế giới, nhiều nước có nền giáo dục phát triển hiện nay như Mỹ, Singapore …(sĩ số lớp học chỉ từ 15-25 học sinh/ lớp). Với sĩ số này, giáo viên sẽ tổ chức cho học sinh nhiều hoạt động giáo dục, vừa dạy vừa chơi thông qua các hoạt động dạy học vô cùng hiệu quả. Với số lượng học sinh phù hợp, giáo viên có thể quan tâm và dẫn dắt tốt hơn, hiệu suất học tập cũng cũng tốt hơn.

Ngoài ra, trường còn có những ưu đãi dành cho học sinh VES:

  • Miễn phí 100% phí xe đưa đón trong suốt năm học: Lên đến 11.000.000 đồng/năm
  • Tặng Khóa học Summer School (học phí và ăn uống) lên đến 10 triệu đồng/khóa. (Đến hết 31.3.2020)
  • Tặng 100% phí nhập học và cơ sở vật chất 2.500.000 đồng/năm.
Chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho các VESer trong năm hc 2020-2021.

Đồng phục của trẻ với thiết kế dễ thương, năng động cùng những gam màu tươi tắn thích hợp với mọi hoạt động học tập:

Quý phụ huynh có thể tham khảo thông tin chi tiết và chính sách ưu đãi của trường Tiểu học Viet Elite School (VES) tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tieuhocves/

Hotline: 096 1215 333

Địa chỉ: 146 An Dương Vương, P.An Cựu, TP.Huế

@2020 Ban Phát Triển Kinh Doanh HungHau Holdings