HungHau Agricultural: Nỗ lực để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong chế biến thủy hải sản Việt Nam

Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu – tiền thân là xí nghiệp Mặt Hàng Mới – với hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong và ngoài nước, luôn chú trọng công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và vệ sinh môi trường, chủ động liên kết với vùng nuôi trồng nguyên liệu sạch; kiểm tra, kiểm định từng lô nguyên liệu đáp ứng chất lượng trước khi đưa vào quy trình sản xuất nhằm mang lại sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm của Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu có chất lượng ổn định đạt tiêu chuẩn: ISO 2200, BRC, Halal, ASC, HACCP… với công thức chế biến riêng biệt đã đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Các thị trường xuất khẩu hàng đầu của Nông nghiệp Hùng Hậu có thể kể đến là các khách hàng đến từ Châu Âu (Pháp, Bỉ, Hà Lan,…), Nhật Bản, Hàn quốc, Mỹ, Úc, các tiểu vương quốc Ả rập… cùng các kênh phân phối trong nước thông qua hệ thống các siêu thị, cửa hàng như: BigC, Mega Market, CoopXtra, AeonCiti, Satrafoods, Lotteria, Pizza ngon, Lotteria, KFC, Poyeyes, …

Dòng sản phẩm HAPPYFOOD của Nông nghiệp Hùng Hậu 2 lần liên tiếp đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia, trở thành một lựa chọn không thể thiếu trong bữa ăn ngon và đầy dinh dưỡng cho mọi gia đình. Công ty cũng đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” – chuẩn Hội nhập, và là 1 trong 330 cơ quan, doanh nghiệp của Tp.HCM đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2018. Công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong chế biến hàng giá trị gia tăng của ngành thủy hải sản Việt Nam.

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Nông Nghiệp Hùng Hậu đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2020 được người tiêu dùng bình chọn đối với sản phẩm thuộc ngành thực phẩm tươi và đông lạnh.

Sản phẩm xuất khẩu chủ lực như cá tra, ngoài xuất khẩu nguyên con thì công ty cũng đã chú trng chế biến hàng giá trị gia tăng như: chả giò, khoai tây cuộn tôm, viên khoai lang phô mai, tempura tôm, mực cắt khoanh, cá tra tẩm ướp ngò tây xiên que… mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi, chất lượng và sự bổ dưỡng trong từng sản phẩm.

Bằng chiến lược phát triển toàn diện, Công ty đã rất chú trọng các công tác đào tạo nhằm tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực của từng thành viên. Thực hiện xây dựng các chính sách phúc lợi, lương, thưởng phù hợp tạo sự gắn kết lâu dài giữa nhân viên và Công ty. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu cũng luôn ý thức được trách nhiệm với cộng đồng và phát triển xã hội với nhiều hoạt động xã hội thiết thực.

Các chế độ phúc lợi dành cho người lao động giúp gắn kết các thành viên. Ảnh: Công nhân nhà máy số 1 – Công ty CP Nông nghiệp Hùng Hậu tham gia các hoạt động công ty tổ chức trong ngày 20/10/2019

Được sự ủng hộ và tin tưởng của cổ đông, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu và đưa ra nhiều giải pháp, chính sách điều hành, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, mở rộng thị trường mới, quản lý chi phí hợp lý,… Công ty đã đạt được kết quả tốt nhất trong bối cảnh khó khăn và thách thức về thị trường xuất khẩu, giá thành cạnh tranh. Đến thời điểm hiện tại, nhiều công nghệ, giải pháp hữu ích đã được áp dụng và mang lại hiệu quả kinh tế cao và chất lượng sản phẩm ngày càng cải tiến.

Đội ngũ kỹ sư, công nhân viên giàu kinh nghiệm trong chế biến các sản phẩm về Cá tra, tôm và các sản phẩm GTGT từ cá và tôm.

HungHau Agricultural khẳng định sự lựa chọn đúng đắn của mình thông qua slogan “Trust your choices” và cam kết luôn luôn chia sẻ niềm tin ấy đến với các khách hàng, đối tác.

Quý Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm có thể liên hệ:

Email: info@hunghau.vn

Hotline: 097 903 3333

Website: https://agri.hunghau.vn/

@2020 Ban Phát Triển Kinh Doanh HungHau Holdings