Trường Đại học Văn Hiến ban hành chính sách đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch Covid-19

Trước những khó khăn trong việc học do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Trường Đại học Văn Hiến (thành viên Khối Giáo dục Hùng Hậu) đã ban hành các chính sách hỗ trợ người học ứng phó với đại dịch như: giảm học phí, hỗ trợ wifi, hỗ trợ phương tiện học tập.

Vào chiều ngày 18.03.2020, Trường Đại học Văn Hiến đã ban hành các chính sách hỗ trợ người học ứng phó đại dịch Covid-19.

Đại dịch virus corona (Covid-19) khiến các trường học phải cho học sinh nghỉ học nhằm hạn chế học tập trung, tránh lây lan dịch bệnh. Vì vậy, giải pháp học tập trực tuyến được triển khai nhằm duy trì công tác dạy và học, giảm thiểu tối đa gián đoạn học tập của sinh viên.

Theo TS. Lê Sĩ Hải – Giám đốc điều hành thường trực Trường Đại học Văn Hiến, cho biết trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các trường học không tổ chức học tập tại trường nhằm hạn chế học tập trung, tránh lây lan dịch bệnh. Điều này đã tác động rất nhiều đến tâm lý học sinh, sinh viên và phụ huynh trong việc đảm bảo sức khỏe cho con em mình cũng như duy trì việc học tập trong đại dịch Covid-19. Để chia sẻ khó khăn với phụ huynh và sinh viên trong bất cứ mọi hoàn cảnh, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid 19 hiện nay, với mục đích không để Covid cản trở giấc mơ học tập của mình, không để bất kỳ sinh viên nào phải ngừng học tập vì dịch, nhà trường đã ban hành chính sách hỗ trợ người học để ứng phó với đại dịch Covid-19 gồm:

1. Hỗ trợ học phí

Nhà trường hỗ trợ 20% học phí các môn học online10% đối với các môn học offline cho tất cả sinh viên Văn Hiến. Áp dụng ngay từ 16/03/2020. Đối với những sinh viên đã đóng học phí học kỳ 2, mức hỗ trợ sẽ được cấn trừ trực tiếp vào học phí của học kỳ tiếp theo.

2. Hỗ trợ cước phí

100% Sinh viên Đại học Văn Hiến được hỗ trợ gói cước phí tốc độ cao để thuận lợi hơn cho việc học tập trực tuyến.

3. Hỗ trợ phương tiện học tập

Đối với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc gặp khó khăn về phương tiện học tập sẽ được nhà trường hỗ trợ mua trả góp hoặc cho mượn. Dự kiến nhà trường hỗ trợ cung cấp khoảng 100 máy tính bảng, điện thoại thông minh và laptop cho sinh viên khi có nhu cầu.

Với các chính sách hỗ trợ trên Trường Đại học Văn Hiến mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể chuyên tâm học tập, củng cố và cung cấp kiến thức cho sinh viên tại nhà trong mùa dịch này.

Hiện tại, Trường vẫn đang tiếp tục tuyển sinh năm học 2020-2021 qua 5 phương thức tuyển sinh cho 31 ngành đào tạo trình độ Đại học chính quy và 7 ngành mới dự kiến mở. Kỳ nghỉ dài giúp học sinh có thêm thời gian để nghiên cứu kỹ hơn và chọn được ngành phù hợp với mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các ngành học và chính sách hỗ trợ khác dành cho sinh viên của trường Đại học Văn Hiến:

Mã trường: DVH

Website: https://ts.vhu.edu.vn/

Hotline: 18001568

@2020 Ban Phát Triển Kinh Doanh HungHau Holdings