Tại sao nên lựa chọn ống hút bột gạo OCHAO thay thế ống hút nhựa?

Ống hút là một sản phẩm thông dụng, xuất hiện ở khắp mọi nơi và được sử dụng thường xuyên. Trên thị trường, có rất nhiều loại ống hút, tuy nhiên chiếm đa số vẫn là ống hút nhựa. Ống hút nhựa với tính tiện lợi và giá thành rẻ đang thống lĩnh thị trường, tuy nhiên nó lại là một vấn nạn cho môi trường sống của chúng ta. Hiện nay, xu hướng sử dụng ống hút thân thiện với môi trường đang ngày càng phát triển trên thế giới. Và một trong các giải pháp thay thế ống hút nhựa chính là sử dụng ống hút bột gạo thân thiện với môi trường.

Tại sao chúng ta nên sử dụng ống hút bột gạo OCHAO thay thế ống hút nhựa?

Sản phẩm ống hút gạo OCHAO đến từ Công ty TNHH Thực Phẩm Hùng Hậu mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm thân thiện với môi trường, sức khỏe và đa dạng cả về màu sắc lẫn kích thước.

Bảo vệ môi trường

Ô nhiễm môi trường đã không còn là một vấn đề xa lạ và mới mẻ với mỗi người. Đó là vấn nạn chung ảnh hưởng trực tiếp đến mỗi con người và là trách nhiệm bảo vệ của toàn nhân loại. Thực trạng môi trường hiện nay: có 9 triệu người tử vong do ô nhiễm môi trường mỗi năm, 325 triệu người chịu ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường, nhiệt độ trung bình sẽ tăng 4 độ C trước năm 2100, mực nước biển tăng khoảng 3,2 mm khối mỗi năm, mỗi ngày có 35 tấn rác đổ ra đại dương, đến năm 2050 các đại dương có thể sẽ chứa nhiều rác thải hơn cả cá.

Thời gian phân huỷ của 1 ống hút nhựa là 450 năm và gây ra ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng do các chất tồn dư trong nó. Vậy tại sao chúng ta không sử dụng ống hút bột gạo thân thiện với môi trường OCHAO của Công ty TNHH Thực Phẩm Hùng Hậu để thay thể ống hút nhựa. Ống hút bột gạo phân hủy trong vòng 3 tháng, có thể bảo quản bình thường khoảng 18 tháng. Và giữ nguyên dạng trong môi trường nước thường và nước lạnh từ 30 đến 120 phút. Được làm từ nguyên liệu tự nhiên nên ống hút có thể ăn được.

Bảo vệ chính bản thân bạn

Sử dụng ống hút bột gạo, ngoài việc bảo vệ môi trường thì còn bảo vệ chính bản thân chúng ta một cách thiết thực và cụ thể.

Ống hút bột gạo OCHAO là sản phẩm thay thế thông minh, hiện đại cho ống hút nhựa. Những nguy hại của của ống hút nhựa tái chế gây ra: chứa nhiều tạp chất, nhất là các loại kim loại nặng như asen, cadimi, asen… Khi hút những kim loại nặng đấy sẽ hoà tan vào nước. Uống một hai lần chưa nhiễm kim loại nặng được nhưng cứ tích lũy dần, uống nhiều sẽ vào cơ thể sẽ rất ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Những kim loại nặng rất độc hại với cơ thể như thủy ngân gây hiện tượng suy gan, thận, asen ảnh hưởng thần kinh, tim mạch… Đặc biệt, ống hút nhựa có thể chứa chì vì khi chế tạo ống nhựa phải dùng khuôn thường là khuôn thép khó loại được hết chì.

Tạo việc làm và thu nhập cho người dân vùng bột Sa Đéc

Nhà máy đặt tại làng bột Sađec của OCHAO được xem như một trong số những nhà máy đầu tiên sản xuất ống hút gạo tại Việt Nam. Với lợi thế nằm tại trung tâm nguồn nguyên liêu, công suất không ngừng tăng và chất lượng ngày càng cải tiến, Nhà máy Nha Mân – nơi sản xuất ống hút OCHAO tiêu thụ lượng bột lớn và đang tạo việc làm cho đông đảo bà con.

Bên trong nhà máy ống hút gạo OCHAO, Ông Võ Minh Khang – Tổng giám đốc HungHau Foods và công nhân đang kiểm tra chất lượng sản phẩm

Chia sẻ yêu thương tới người thân, gia đình và bạn bè của bạn

Hãy luôn trang bị trong gia đình bạn 1 hộp ống hút bột gạo để sử dụng hằng ngày, trong các bữa tiệc, liên hoan – đó là thể hiện tình yêu của bạn đối với gia đình, bạn bè và người thân. Ống hút bột gạo OCHAO đa dạng về màu sắc, kích thước phù hợp cho từng nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Từ khi ra mắt đến nay, sản phẩm Ống hút gạo OCHAO vẫn thu hút được sự quan tâm của Người tiêu dùng vì thân thiện với môi trường.

Quý Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm khác của HungHau hoặc nhận báo giá có thể liên hệ:

@2020 Ban Phát Triển Kinh Doanh HungHau Holdings

Email: info@hunghau.vn 

Hotline: 097 903 3333 / 0376768668 (ms. Thủy)

Website: https://foods.hunghau.vn/