Xoài là một trong những loại trái cây được nhiều người ưa chuộng sử dụng, tốt cho sức khỏe, cung cấp nhiều vitamin và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Xoài cũng là một trong những sản phẩm xuất khẩu chủ lực của Công ty TNHH Rau Quả Hùng Hậu (thành viên Khối thực phẩm Hùng Hậu – HungHau Foods ). Dưới đây là những lợi ích mà Xoài mang lại:
1. Tăng cường thị lực: Xoài giàu vitamin A, rất quan trọng cho sức khỏe đôi mắt. Ngoài ra, các chất chống oxy hóa zeaxanthin và lutein trong xoài giúp bảo vệ mắt khỏi các sóng ánh sáng năng lượng cao như tia cực tím của ánh sáng mặt trời.Xoài
2. Bảo vệ tim mạch: Một khẩu phần xoài nhỏ có thể cung cấp 3g chất xơ, giúp giảm đáng kể nguy cơ phát triển bệnh tim.
3. Hỗ trợ tiêu hóa: Nguồn chất xơ trong xoài cũng giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón. Các enzyme có lợi được sử dụng để chữa kiết lị, nhiễm trùng đường tiết niệu.
4. Cải thiện trí nhớ: Xoài chứa vitamin B6, giúp kích thích não bộ và duy trì chức năng của bộ nhớ, đồng thời thúc đẩy nhận thức, cải thiện trí nhớ và sự tập trung, ngăn ngừa bệnh Alzheimer.
5. Phòng chống ung thư: Xoài cũng chứa pectin hòa tan giúp ngăn ngừa tế bào ung thư hình thành. Vitamin C giúp bảo vệ các tế bào khỏi tác hại của gốc tự do và làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư.
6. Ngăn ngừa dị tật thai nhi: Một khẩu phần xoài tươi cung cấp 71 mcg axit folic, dưỡng chất quan trọng cho phụ nữ mang thai, giúp giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh ở thai nhi.
7. Hỗ trợ giảm cân: Mặc dù có vị ngọt, nhưng loại quả này chứa rất ít calo. Ăn xoài còn giúp kiểm soát sự thèm ăn, giảm mức độ glucose và cholesterol trong máu, hỗ trợ hiệu quả cho những người muốn giảm cân.
8. Làm đẹp da: Vitamin C trong xoài hỗ trợ sản xuất collagen, giúp da săn chắc, trẻ trung hơn. Các chất oxy hóa như zeaxanthin, lutein giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV, làm giảm tổn thương da từ ánh nắng mặt trời.
Điều thú vị là xoài sở hữu thể thuận tiện hài hòa được mang những món salad hay tráng miệng sau bữa ăn, thậm chí thêm vào những món ăn mặn. Ngoài ra, có thể chế biến thành các cốc sinh tố, nước ép thơm ngon và bổ dưỡng. Có thể sử dụng xoài làm các món tráng miệng thơm ngon đầy màu sắc như bánh pudding, kem xoài và cả cocktail xoài.
Xoài Đông Lạnh (Frozen IQF Mango) HungHau Foods: Tiện Lợi – Vẹn Nguyên Dưỡng Chất
- Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, an toàn đạt chuẩn cùng với công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo giữ được hương vị, màu sắc, độ tươi và dinh dưỡng của xoài.
- Sản phẩm đáp ứng hoàn toàn thị trường có yêu cầu khắt khe như Mỹ, Nhật, Hàn, Châu Âu,…
- Sản phẩm đa dạng được đóng gói trong bao bì với trọng lượng khác nhau, mang đến sự tiện dụng.
- Có thể sử dụng ngay hoặc dễ dàng chế biến phục vụ nhu cầu cuộc sống năng động hiện đại.
- Kích thước: Cắt theo khối nhỏ 20 – 25mm; (Hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng)
- Thời hạn sử dung: 24 tháng
- Quy cách đóng gói: Tùy theo yêu cầu khách hàng
Công ty TNHH Thực phẩm Hùng Hậu (HungHau Foods) với đội ngũ nhân sự trên 20 năm kinh nghiệm, là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam tham gia sản xuất, chế biến và xuất khẩu các sản phẩm rau và trái cây dưới dạng tươi, đông lạnh, sấy khô, hấp, chiên các sản phẩm; trái cây nguyên chất đông lạnh và các loại mì khác nhau có giá trị dinh dưỡng cao, cùng với các món ăn nhẹ công nghiệp.
Thực phẩm Hùng Hậu luôn chú trọng đến chất lượng nông sản từ khâu trồng trọt cho đến chế biến. Những vườn trái cây được trồng theo quy chuẩn Vietgap, GlobalGap, truy xuất nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Quý Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm nông sản của HungHau hoặc nhận báo giá có thể liên hệ:
@2020 Ban Phát Triển Kinh Doanh HungHau Holdings
Email: info@hunghau.vn
Hotline: 097 903 3333
Website: https://foods.hunghau.vn/