HungHau Foods: Sản phẩm hướng đến sức khỏe cho cộng đồng

Việt Nam được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho khí hậu nhiệt đới, đất đai màu mỡ, trù phú, phù hợp trồng các loại cây ăn trái đa dạng về chủng loại như xoài, khóm, đu đủ, bưởi, thanh long, chanh dây, khoai lang…Công ty TNHH Thực phẩm Hùng Hậu (HungHau Foods) – thành viên HungHau Holdings – chọn miền Tây sông nước, nơi mà mỗi một món ngon đều thì thầm một câu chuyện kể và để làm cái nôi cho sự khởi đầu mang nông sản Việt Nam vươn mình ra thế giới.

Thực phẩm Hùng Hậu luôn chú trọng đến chất lượng nông sản từ khâu trồng trọt cho đến chế biến. Những vườn trái cây được trồng theo quy chuẩn Vietgap, GlobalGap, truy xuất nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bà con nông dân xem việc chăm sóc những vườn cây ăn trái như sứ mệnh của mình, họ chăm chút, lựa chọn những củ, quả chín đều, tươi ngon nhất, hào hứng xếp chúng vào giỏ để đưa về nhà máy.

Nông sản sau khi được chọn lựa kỹ tại vườn sẽ được vận chuyển đến nhà máy sẽ được đội ngũ QC và công nhân chọn lọc lại một lần nữa. Chọn ra những quả chín đều, không dập, không sâu bệnh, không chứa tồn dư thuốc bảo vệ thực vật để đưa vào chế biến.
Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh cá nhân được thực hiện nghiêm ngặt. Công nhân nhà máy thực hiện đầy đủ các quy trình từ việc thay quần áo bảo hộ, đi ủng, đeo bao tay, lăn tóc đến khử trùng kỹ lưỡng, trước khi vào xưởng sản xuất.

HungHau Foods sử dụng hệ thống rửa nguyên liệu để loại bỏ sạch tạp chất, với nồng độ nước rửa phù hợp theo tiêu chuẩn chất lượng. Sau đó, tiến hành sơ chế và chế biến, sản phẩm được sản xuất theo đúng quy cách khách hàng yêu cầu. Hàng được nhanh chóng chuyển qua thiết bị đông IQF, đảm bảo giữ lại vị ngon cũng như giá trị dinh dưỡng một cách trọn vẹn như sản phẩm tươi. Sau khâu cấp đông, hàng hóa được đóng gói, qua máy rà kim loại và đưa vào bảo quản trong kho lạnh -180C.

Những sản phẩm đa dạng đã qua chế biến dinh dưỡng đến từ HungHau Foods.

Các sản phẩm nông sản của HungHau Foods được xuất khẩu qua thị trường Mỹ, Hàn Quốc, Châu Âu, Úc, Trung Quốc, Trung Đông….đạt được các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng như HACCP, BRC, ISO 22000, FDA, HALAL, Kosher… Đây là kết quả đánh dấu bước ngoặt lớn của Thực phẩm Hùng Hậu trong việc tạo thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Bên cạnh việc dẫn đầu trong ngành sản xuất và xuất khẩu các loại nông sản tươi, đông lạnh, sản xuất kem trái cây, Công ty TNHH Thực phẩm Hùng Hậu còn được biết đến là một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến các mặt hàng thực phẩm nui mì với giá trị dinh dưỡng cao cùng với dòng hàng bánh công nghiệp và bánh tươi và sản phẩm ống hút làm từ bột gạo – OCHAO thân thiện với môi trường, được rất nhiều người tiêu dùng đón nhận một cách nhiệt tình.

Sản phẩm ống hút làm từ bột gạo – OCHAO thân thiện với môi trường, được rất nhiều người tiêu dùng đón nhận một cách nhiệt tình.
Xoài đông lạnh là một trong những sản phẩm trái cây đông lạnh xuất khẩu nổi bật của Hùng Hậu.

 “Your health is our value” chính là mục tiêu mà mỗi một thành viên của công ty TNHH Thực phẩm Hùng Hậu hướng tới, lựa chọn làm tiêu chí hoạt động từ những ngày đầu thành lập. Đây là thông điệp, là cam kết của khối Thực Phẩm Hùng Hậu mong muốn thể hiện hết tinh thần trách nhiệm trong từng sản phẩm để mang đến sức khỏe cho cộng đồng.

Một số sản phẩm của HungHau Foods có bán tại: https://happyfood.vn 

Quý Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm nông sản của HungHau hoặc nhận báo giá có thể liên hệ:

@2020 Ban Phát Triển Kinh Doanh HungHau Holdings

Email: info@hunghau.vn

Hotline: 097 903 3333

Website: https://foods.hunghau.vn/