Những ghi nhận xứng đáng giành cho HungHau Holdings sau năm 2017

Giải thưởng Sao Đỏ – Giải thưởng dành cho những Đại diện nền kinh tế Việt Nam trong thời kỳ hội nhập

Ngày 28/12, tại Hà Nội, hơn 100 doanh nhân trẻ được vinh danh trong Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017. Với những doanh nhân này, đây sẽ là một dấu mốc đáng tự hào và là động lực mới để họ tiếp tục ghi thêm những thành tích mới trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Trong đó 10 doanh nhân tiêu biểu nhất được nhận Giải thưởng Sao Đỏ. Top 10 Sao Đỏ năm 2017 đều là những doanh nhân ấn tượng, là những tấm gương tiêu biểu của thế hệ doanh nhân trẻ mới. Tiêu chí bình chọn năm nay lấy phát triển bền vững, hội nhập quốc tế và đạo đức kinh doanh được đề cao.

Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu – Trần Văn Hậu là 1 trong 10 doanh nhân vinh dự đón nhận Giải thưởng Sao Đỏ 2017. Danh sách Top 10 Doanh nhân Giải thưởng Sao Đỏ 2017 gồm:

  1. Anh Trần Văn Hậu, Chủ tịch HĐQT, Công ty cổ phần Phát triển Hùng Hậu
  2. Anh Lê Đức Nghĩa, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Gỗ An Cường
  3. Anh Lê Phụng Thắng, Chủ tịch, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thương mại Citicom
  4. Anh Phạm Minh Thiện, Tổng giám đốc Công ty TNHH Cỏ May
  5. Anh Phạm Tiến Thọ, Tổng giám đốc Tổng công ty Kỹ thuật công nghiệp quốc phòng
  6. Anh Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc, Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh
  7. Anh Nguyễn Lê Trung, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát
  8. Anh Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng – Thái Nguyên
  9. Anh Lương Minh Tường, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Phúc Lộc, TGĐ Cienco 8
  10. Anh Nguyễn Trung Vũ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CenGroup

 

Trưởng thành từ Đồng bằng Sông Cửu Long, nơi được mệnh danh là vựa lúa, vựa trái cây, vựa thủy sản của cả nước, cùng với việc tiếp nối và phát huy thế mạnh sẵn có từ ngành nghề kinh doanh truyền thống của gia đình, Anh Trần Văn Hậu sáng lập HungHau với sự hỗ trợ đắc lực của các cộng sự đã gầy dựng được một Holdings ngày càng phát triển cả về chất lẫn về lượng, mang một diện mạo mới và từng bước chuyển mình để bắt kịp xu thế của thời đại.

Với tầm nhìn kiên định, dài hạn, tập trung các lĩnh vực: Nông nghiệp, Nước giải khát, Đầu tư, Phân phối, Giáo dục, Thực phẩm,… HungHau Holdings đã và đang tạo được lòng tin của người tiêu dùng với hệ thống phân phối rộng khắp và các sản phẩm mang thương hiệu Quốc gia như HappyFood, HappyNoodles… Đặc biệt, HungHau tham gia đào tạo và cung cấp nguồn lao động cho xã hội từ bậc trung cấp, cao đẳng đến đại học, sau đại học thông qua hệ thống giáo dục HEDU bao gồm: Trường Đại học Văn Hiến, Trường Cao Đẳng Vạn Xuân, các Trường Trung Cấp Vạn Hạnh, Vạn Tường, Âu Lạc – Huế gắn liền với trách nhiệm góp phần phát triển xã hội bền vững.

Anh Trần Văn Hậu là doanh nhân trẻ thành công và nhận được nhiều giải thưởng lớn như Anh vinh dự được Bộ Công thương trao tặng bằng khen thành tích xuất sắc trong điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh; bằng khen Sao Đỏ của TW Hội Doanh nhân – Giải thưởng tuyên dương Doanh nhân trẻ xuất sắc; Top 10 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2015; Bằng khen của UBND Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng cho lĩnh vực giáo dục, cống hiến phát triển trường Đại học Văn Hiến.

Giải thưởng Sao Đỏ được tổ chức lần đầu năm 1999. Qua 10 lần tổ chức bình chọn và trao giải, Giải thưởng đã bình chọn, tôn vinh gần 300 doanh nhân trẻ, trong đó đã xét trao giải thưởng Sao Đỏ cho 97 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất.

Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017 được phát động tháng 4/2017, 146 hồ sơ doanh nhân trẻ được đề cử. 28 đoàn thẩm định thực tế tại doanh nghiệp của 118 ứng viên vào chung tuyển.

Hùng Hậu – Top 50 “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2017”

Cũng trong ngày 28/12 tại Hà Nội, Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) đã tổ chức lễ vinh danh “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2017”. Giải thưởng năm nay có 79 nhãn hiệu và 64 sản phẩm được tôn vinh, trong đó Hùng Hậu là 1 trong 50 thương hiệu được vinh danh “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam 2017” đây là sự ghi nhận xứng đáng sau những nỗ lực và cố gắng của người Hùng Hậu trong một năm qua.

Bên cạnh việc đánh giá của Ban Giám khảo là những nhà chuyên môn có uy tín, chương trình còn tập trung biểu dương những thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của những người tiêu dùng. Từ đó đánh giá sự tín nhiệm của thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế, khả năng cạnh tranh trên thị trường. Lễ tôn vinh “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2017” là sự kiện có ý nghĩa  quan trọng nhằm quảng bá và giới thiệu cho những nhãn hiệu – sản phẩm – dịch vụ có chất lượng cao, uy tín hàng đầu Việt Nam đến với người tiêu dùng.

Ông Võ Minh Khang – Giám đốc Điều hành Sản phẩm đại diện HungHau Holdings nhận giải thưởng Top 50 “Nhãn hiệu hàng đầu – Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng Việt Nam 2017”.

Ngoài những giải thưởng trên, trong năm 2017 Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu còn vinh dự đạt giải thưởng Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2017. Lễ công bố sẽ được tổ chức vào ngày 19/01/2018 tại Khách sạn Grand Plaza, Thành phố Hà Nội