Tặng miễn phí combo sáp nến khử khuẩn và nước rửa tay, học sinh trường trung Cấp Âu Lạc Huế hưởng ứng ngày Thầy thuốc Việt Nam đầy ý nghĩa

Vào ngày 27.02.2020 vừa qua, hoạt động vô cùng ý nghĩa nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam đã diễn ra: Giảng viên, học sinh Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế (thành viên Khối Giáo dục Hùng Hậu) tổ chức buổi tặng miễn phí combo sáp nến khử khuẩn và nước rửa tay tại khu vực cổng trường (46 An Dương Vương, TP.Huế. Mặc dù là đơn vị thành viên ở xa, Trường TC Âu Lạc đã và đang thực hiện tốt các phương án phòng chống COVID-19 mà HungHau Holdings kêu gọi thực hiện, đồng thời có những hoạt động thiết thực theo đúng triết lý giáo dục “Thành Nhân trước thành Danh” của Khối Giáo dục Hùng Hậu.

 Sản phẩm nước rửa tay khử khuẩn & Sản phẩm sáp xông khử khuẩn tinh dầu sả của Trường TC Âu Lạc

Sản phẩm sáp nến khử khuẩn và nước rửa tay được chính các Học sinh điều chế dưới sự hướng dẫn của Thầy Cô Khoa Y – Dược trong phòng thí nghiệm nhà trường. Với số lượng gần 600 học sinh, sinh viên trong 03 ngành Thú Y, Dược, Điều dưỡng. Trong đó, Khoa Y – Dược vinh dự được Bộ LĐ – TB & XH quyết định ngành Dược – là ngành đào tạo ở chất lượng trọng điểm quốc gia, ngành Điều dưỡng là ngành trọng điểm ASEAN của trường Trung cấp Âu Lạc – Huế.

Hoạt động ý nghĩa nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Học là để có kiến thức và vận dụng được kiến thức đã học để tạo ra các sản phẩm cụ thể phục vụ cho xã hội và cộng đồng, hơn 200 sản phẩm sáp khử khuẩn và nước rửa tay đã được chính các em học sinh điều chế với sự hướng dẫn của Quý Thầy Cô của Khoa Y – Dược, Trường Trung cấp Âu Lạc đã được tặng miễn phí đến tận tay từng người dân Huế. Từng nụ cười, lời cám ơn của các Anh, các Chị, Chú, Bác và cả những lời khen – đã giúp các bạn học sinh Nhà trường sung sướng ngất ngây cũng như có thêm động lực để tiếp tục con đường đầy ý nghĩa mà các bạn đã chọn học: Trở thành cán bộ nhân viên trong khối ngành chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tuy các bạn chỉ mới là học sinh còn ngồi trong ghế nhà trường, nhưng với sự tận tâm, cùng tấm lòng biết chia sẻ vì cộng đồng. Các sản phẩm nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

 

Trước đó, Trường ĐH Văn Hiến, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh cũng đã điều chế nhiều sản phẩm nước rửa tay: https://harmony.hunghau.vn/he-thong-giao-duc-hung-hau-chung-tay-dieu-che-gel-rua-tay-khang-khuan-phong-tranh-dich-benh-corona/

@2020 Ban Phát triển Kinh doanh HungHau Holdings