Thêm 6 dòng sản phẩm HappyFood xuất hiện tại Big C với 37 cửa hàng trên toàn quốc

Việc 6 dòng sản phẩm của HappyFood có mặt tại hơn 37 điểm bán thuộc hệ thống siêu thị BigC trên toàn quốc kể từ tháng 08 – 2019 là một trong những nỗ lực của công ty nhằm mang đến các sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng, chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng.

Hiện nay thương hiệu HappyFood của HungHau Holdings đã lên kệ hơn 10 hệ thống trên toàn quốc bao gồm: BigC, Vinmart, Aeon Citimart, Co.op Extra, Satrafood, HappyFood Store, Lotte Mart, Auchan – Á Châu (Giant), Mega Market, Chuỗi hệ thống nhà hàng Otoke … BigC là hệ thống siêu thị giá rẻ cho mọi nhà, hứa hẹn sẽ là nơi mua sắm sản phẩm HappyFood giá tốt cho khách hàng.

Các sản phẩm với vào hàng siêu thị bigC lần này gồm: Tôm tẩm bột, Tôm tẩm xù dừa, Mực tẩm bột, Cá tẩm bột, Càng ghẹ hải sản tẩm bột, Chả giò hải sản hạt sen của HappyFood đều được sản xuất theo quy trình khép kín với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và nguồn nguyên liệu sản xuất được chọc lọc theo những tiêu chuẩn gắt gao với hệ thống nông trại được liên kết với các hợp tác xã nông dân để có thể chủ động nguồn nguyên liệu trong quá trình sản xuất. Ngoài ra, nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng, tất cả sản phẩm mang thương hiệu HappyFood phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đóng gói tại các nhà máy của Công ty CP Nông nghiệp Hùng Hậu.

Ngoài ra, các sản phẩm của HappyFood đạt được những chứng nhận chất lượng quốc tế như: ISO 22000, BRC, HALAL và 2 lần vinh dự đạt giải thưởng Thương hiệu quốc gia do Bộ công thương chứng nhận.

Việc mở rộng các kênh phân phối, các sản phẩm có mặt ở nhiều siêu thị lớn đã cho thấy HappyFood đã dần mang sự tin tưởng, góp phần đưa thực phẩm an toàn chất lượng đến với người tiêu dùng.

Sản phẩm Càng ghẹ tẩm bột
Sản phẩm Tôm cuốn khoai